Do việc ngần ngại khi tới các cơ sở y tế, mà bản thân chúng ta đã bỏ lở việc cắt bao quy đầu mà đáng lẻ ra nên làm từ khi còn nhỏ. Ko cắt bao quy đầu làm cho chúng ta mắc phải những hệ lụy mà bản thân chúng ta cũng ko ngờ tới. Sau đây hãy cùng tôi tham khảo các phiền phực mà nó mang tới cho chúng ta.

1. Dài bao quy đầu khiến cho da quy đầu bao phủ hết quy đầu khiến cho quy đầu ko nhận được những kích thích ở bên ngoài dẫn đến trong sinh hoạt trai gái sẽ có các nhạy cảm bất bình thường, dễ hiện hữu các biểu hiện như xuất tinh nhanh, xuất tinh sớm…

2. Do da bao quy đầu trùm kín đầu “cậu nhỏ”, ngăn cản sự phát triển của "cậu bé". Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ” bị bé hơn đáng kể.

3. Hơn nhiều cánh phái nam không chú ý giữ vệ sinh cho “cậu nhỏ”, khiến cho bao quy đầu bị nhiễm trùng, lâu dài sẽ gây ra các chứng bệnh như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu…ảnh hưởng tới bộ máy sinh dục.


4. Dài bao quy đầu khiến cho bao quy đầu tàng trữ các chất bẩn (do phái nam không gìn giữ vệ sinh cá nhân) , vi khuẩn có cơ hội thâm nhập vào âm hộ của phụ nữ khi "yêu" tình dục, thường làm ra các chứng bệnh phụ khoa tại giới nữ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chị em.

Sau lúc xem qua những hệ lụy đó, chúng ta hãy dành ra 24 giờ nghỉ để tới các cơ sở ý tế uy tín nhất kiểm tra và điều trị bao quy đầu của mình, càng sớm càng tốt nếu không muốn đem đến những hệ lụy lớn hơn về sau nữa.
Bạn có thể tới ngay Âu Mỹ Việt để được những thầy thuốc chuyên môn điều trị cho bạn,
Mọi kỹ hơn xin liên hệ: (0251) 381 9288 – 0923 023 499 (Zalo)
Website: https://phongkhamamv.weebly.com/