Bạn muốn "cậu nhỏ" trở nên hoàn hảo? Không cần phải quá lo lắng bởi thực tế không khó để đạt được điều đó.
Cố gắng giảm dần và ngừng hút thuốc lá
Ngừng hút thuốc lá, vì hút thuốc lá là một nguyên nhân chính của hiện tượng xuất tinh sớm và thậm chí cả bệnh bất lực. Thuốc lá đẩy nhanh sự hình thành các chất ngưng đọng trong động mạch của tim. Tương tự như vậy, các mạch máu cung cấp máu cho chú nhỏ cũng chịu chung số phận.
ở nên hoàn hảo hơn.

Tránh các loại thực phẩm có chứa chất béo

Giảm tiêu thụ các loại thực phẩm chứa chất béo vì nó có thể cản trở lưu thông dòng máu đến tim và đến chú nhỏ. Tiêu thụ các thực phẩm và nước giải khát có ít chất béo, tránh các loại thực phẩm chiên, uống nhiều sữa tách kem, trái cây và rau quả. Ngoài ra, nó còn có tác động tích cực lên vòng eo và vòng bụng săn chắc của bạn.

Giữ trọng lượng cơ thể của bạn

Thừa trọng lượng sẽ khiến chiều dài chú nhỏ bị ngắn lại và nguy cơ huyết áp cao và bệnh tiểu đường sẽ tấn công sức khỏe của bạn trong tương lai. Ảnh hưởng dài hạn là bạn không còn khả năng cương cứng.

Tránh các loại thuốc chống loạn thần và chống suy nhược
Chú ý đến việc sử dụng thuốc của bạn bởi vì một số loại có thể khiến "chú nhỏ" không còn mạnh mẽ. Tránh các loại thuốc có tác dụng phụ, bao gồm cả thuốc lợi tiểu, hạ huyết áp, một số thuốc chống trầm cảm, và thuốc chống loạn thần.
Bỏ rượu
Không được uống rượu có thể khiến một số nam giới bị trầm cảm. Lý do là, nó có thể làm chậm phản xạ, kể cả lúc bạn quan hệ tình dục. Tiêu thụ quá nhiều rượu trong thời gian dài, có thể trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng của chú nhỏ. Và chắc chắn sẽ làm giảm việc sản xuất hormone nam testosterone.