Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  MsPikachu Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  34

  Mặc định Những ảnh hưởng mà người bị di vat hau mon phải hứng chịu

  Những người mắc bệnh dị vật hậu môn, gắp không ít khó khăn trong cuộc sống. Bệnh gây những ảnh hưởng lơn tới sức khỏe tinh thần cũng như thể xác của người bệnh .  1. Ảnh hưởng đến công việc : dị vật hậu môn bao gồm cả trĩ, khi đã thoát ra ngoài thì không dễ thu vào, hoặc khi làm việc quá sức bị lòi ra ngoài, sẽ khó mà thu lại được, ảnh hưởng đến công việc của người bệnh.

  2.Ảnh hưởng đến tâm lí : có dị vật hậu môn gây cho người bệnh cảm giác bất an khó chịu, cộng thêm việc có thể đi ngoài ra máu, gây lo lắng, tinh thần rối loạn, sợ bệnh. Cảm giác đau đớn khiến người bệnh mệt mỏi và gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lí .  3.Ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống : Người có dị vật ở hậu môn do thường xuyên phải tắm rửa và thay đồ lót sẽ ảnh hưởng đến việc đi công tác, đi du lịch, ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình và chất lượng cuộc sống .

  4.Ảnh hưởng đến sức khỏe : dị vật ở hậu môn có thể dẫn đến thiếu máu, các loại bệnh truyền nhiễm ….ảnh hưởng đến sức khỏe, một số trường hợp có thể gây ra các bệnh về trực tràng và bệnh lây truyền qua đường tình dục. Nếu không chữa trị kịp thời có thể nguy hiểm

  Nguồn : phongkhandakhoaathena.com

 2. #2
  metihon Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  602

  Mặc định

  Dị vật thì có thể phẫu thuật dễ dàng mà!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •