Theo các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết: Bao quy đầu quá dài là chỉ tình trạng dương vật của nam giới trưởng thành mềm mà lúc cương dương cũng không thể biểu hiện đầy đủ .Bao qui đầu bẩn dễ tích tụ bẩn ở bên trong nếu thời gian dài không vệ sinh sẽ kích thích da bao qui đầu và qui đầu dẫn đến da bao qui đầu bi viêm ,thậm chí là dẫn đến ung thư dương vật. Trẻ em trước 7 tuổi dương vật đều dài che qui đầu và niệu đạo đến thời thanh niên dương vật sẽ nhanh chóng dài ra. Da bao qui đầu tự nhiên sẽ ngắn lại ,qui đầu và niệu đạo cũng lộ dần ra .

Các chuyên gia phòng khám đa khoa 59 khương trung cho biết : nhiều bạn nam da bao qui đầu quá dài , nhận thức được sự nguy hại và những bệnh phát sinh của da bao qui đầu quá dài nhưng lại không quyết tâm chữa trị. Hầu như đều có tâm lý ,tự an ủi mình là không đến nỗi xui xẻo như vậy. Như vậy nam giới nên điều trị da bao qui đầu dài như thế nào ?

Căn cứ vào sự giới thiệu của các chuyên gia bệnh viện đa khoa Khương Trung, Nam giới trưởng thành sau khi cắt bao qui đầu làm cho cuộc sống tình dục trong khi bị nhiễm vi rút AIDS (HIV), thấp hơn 60%. Sở dĩ ̀ sau khi cắt da bao qui đầu sẽ giảm tỉ lệ nhiễm vi rút HIV. Vì đầu da bao qui đầu dễ dàng tiếp xúc với vi rút HIV, bộ phận này rất mềm. Khi quan hệ tình dục dễ bị chảy máu khiến cho vi rút có cơ hội xâm nhập vào cơ thể . Da bao qui đầu được cắt bỏ sẽ giảm bớt nguy cơ nguy hiểm này .

Theo thống kê :cứ 5 người thì có một người da bao qui đầu dài .nhưng không có nghĩa là ai bao qui đầu dài đều cần phải cắt bỏ. Sau khi cắt phần mềm bao qui đầu dễ bị lộ ra ngoài, hễ va và là đau. Phải trải qua thời gian dài mới có thể thích nghi được . Có những thủ thuật cắt bao qui đầu không được như mong muốn. Dẫn đến lúc cương dương da bao qui đầu bị căng ,dẫn đến đau. Thật ra chỉ cần vệ sinh sạch sẽ thì không cắt da bao qui đầu cũng sẽ tránh được những bệnh lý của da bao qui đầu dài gây ra . Da bao qui đầu dài có phải do ảnh hưởng của đời sống sinh dục hay không không thể nói khái quát được. Có những người da bao qui đầu dài sẽ mẫn cảm hơn. Trong đời sống sinh dục sẽ mạnh hơn .sau khi cắt da bao qui đầu. Qui đầu sẽ lộ ra ngoài ,ngược lại sẽ giảm tính mẫn cảm của nó dẫn đến xuất tinh sớm. Nếu quả thực da bao qui đầu quá dài sẽ ảnh hưởng tới đời sống tình dục bình thường nên chữa trị .

Da bao qui đầu có thể dẫn đến Phimosis tức là miệng bao qui đầu quá hẹp khiến cho đầu dương vật không thể lộ ra ngoài. Có thể 1/20 nam giới có Phimosis chúng tôi kiến nghị nên cắt bỏ. Bởi vì bệnh nhân với phimosis của bondage bao quy đầu dương vật nhạy cảm của nó, và gây ra xuất tinh sớm. Nếu da qui đầu không ảnh hưởng đến đời sống tình dục bình thường, nó là cần thiết để được điều trị. .

Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng của Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 0438 288 288