Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Nhờ bác sĩ giúp

 1. #1
  son279 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  1

  Mặc định Nhờ bác sĩ giúp

  Khoảng 3 tháng trước đây đầu dương vật của tôi có 1 nốt màu trắng khi tôi lấy tay vuốt nhẹ thì nó biên mất nhưng vẫn có nốt đó. Khoảng một thời gian sau thì nó mọc thêm vài nốt nữa cái thì cạnh nốt ban đầu cái thì mọc chỗ khác. Nếu sau một ngày tắm rửa xong thì các nốt đó lại nổi lên. Tôi thường xuyên vệ sinh thì nó không xuất hiện ở đầu dương vật nữa, nhưng bây giờ nó lại xuất hiện ở cổ dưong vật, các vết cũ ở đầu dương vật không xuất hiện nữa nhưng vẫn còn nốt màu đỏ bằng đầu kim ở các vị trí trước đây mọc. Nếu thường xuyên vệ sinh và khô ráo thì các nốt đó không mọc lên, nhưng nếu khoảng 1 ngày thì các nốt đó lại nổi lên và có màu trắng lấy tay gạt được màu trắng đó đi . Tôi cũng bị hẹp bao quy đầu nhưng vẫn lộn ra ngoài được và quan hệ bình thường. Nếu tôi để bao quy đàu chùm kín DV thì các nốt đó đông loạt nổi lên màu trắng , nếu tôi lộn ra ngoài thì nó còn lại các nốt bằng đầu tăm màu đỏ. Tôi băn khoăn không biết bị bệnh gì, nhờ bác sĩ tư vấn.
  Chân thành cám ơn

 2. #2
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  Như vậy bạn pải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ và theo tôi bạn nên đi khám nam khoa, bởi dấu hiệu của bạn có thể là viêm nhiễm rồi.

 3. #3
  MinhVo's Avatar
  MinhVo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Aug 2010
  Bài viết
  2,194

  Mặc định

  Theo như những gì bạn tả thì thật sự là mình cũng không biết bạn bị gì nữa.

  Thôi thì tốt nhất là bạn nê đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu đi. Chứ bạn cứ ở nhà băng khăng như thế cũng ảnh hưởng sức khỏe lắm đó.

  Khi đi khám bác sĩ sẽ quan sát cát nốt đó, nếu cần cho làm một số xét nghiệm rồi cho thuốc điều trị bệnh luôn .

  Thân.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •