Xuất tinh sớmCách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới : xuất tinh sớm là tình trạng nam giới trong lúc quan hệ không thể kiềm chế trạng thái xuất tinh cho đến thời điểm mà bạn tình cũng như bản thân chờ đợi, mong muốn và hài lòng. Do vậy, mà xuất tinh sớm dẫn đến những rạn nứt về tình cảm gia đình, vậy thì làm thế nào để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Phòng khám đa khoa Khương Trung dưới đây xin giới thiệu về cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.Muốn tìm ra cách để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới thì việc đầu tiên đó là phải xác định rằng bạn nam đó có thực sự bị xuất tinh sớm hay không, bởi vì có một số trường hợp giống như xuất tinh sớm nhưng thực chất đó không hề phải là xuất tinh sớm. Thứ hai, nếu như xác định chính xác đó là xuất tinh sớm, thì phải tìm ra nguyên nhân.Nguyên nhân của xuất tinh sớm thường có hai nguyên nhân đó là nguyên nhân nguyên phát và nguyên nhân kế phát. Xuất tinh sớm nguyên phát thường là do dương vật qáu mẫn cảm; tác nhân gây xuất tinh sớm kế phát có rất nhiều, có cả các nhân tố tinh thần và cả các nhân tố về cơ quan sinh sản. Các nhân tố về cơ quan sinh sản chủ yếu bao gồm các nhân tố sau :


1, Các bệnh viêm mãn tính như : viêm tiền liệt tuyến, viêm túi tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo…


2,Thường xuyên thủ dâm dẫn đến sung huyết ở cơ quan sinh dục…


3, Bao da đầu quá dài, quá nhỏ dẫn đến bao da qui đầu quá mẫn cảm gây ra xuất tinh sớm.


4, Các bệnh lí khác của cơ quan sinh dục như sợi bao da quy đầu quá ngắn, khiến cho dương vật có cảm giác đau và dẫn tới xuất tinh sớm.


Yếu tố tinh thần như : cơ thể quá mệt mỏi, thần kinh căng thẳng không có tinh thần, cũng khiến cho khả năng điều khiển xuất tinh bị giảm sút dẫn tới xuất tinh sớm. Nếu như do yếu tố tinh thần gây ra thì kết hợp với tình hình thực tế cụ thể của bệnh nhân để đưa ra ý kiến điều trị cho bệnh nhân, khắc phục hiện tượng tâm lí tinh thần suy sụp cho bệnh nhân; trước khi quan hệ phải thật thoải mái, không quá căng thẳng, hai bên phối hợp nhịp nhàng với nhau. Nếu như nam giới có bệnh xuất tinh sớm thì người vợ không nên trách móc, cần phải quan tâm và an ủi, phải tích cực phối hợp cùng với chồng điều trị. Nếu như mà do nhân tố cơ quan sinh dục gây ra thì cần phải đi tới các phòng khám kiểm tra cụ thể nguyên nhân vì sao xuất tinh sớm, sau đó tích cưc điều trị dưới sự giúp đỡ hướng dẫn của các y bác sĩ.Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 0438 288 288.