Nơi nào chữa trị bệnh lậu tốt? các chuyên gia của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung giới thiệu: bệnh lậu mãn tính là một loại bệnh thường gặp, gây nguy hiểm rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của nhiều nam giới. rất nhiều người sau khi mắc bệnh này đã đi chữa trị nhưng vẫn chưa tìm được một nơi tin cậy, uy tín để có thể chữa trị triệt để.

Các chuyên gia chỉ ra rằng: Những dấu hiệu nhận biết bệnh lậu ở phụ nữ đó là: Âm đạo hoặc hậu môn có nhiều dịch vàng hoặc xanh lá cây, đau hoặc buốt khi đi tiểu, đau bụng dưới, sốt, đau hoặc chảy máu trong khi giao hợp hoặc không có dấu hiệu cụ thể.

Lậu và chlamydia đều là những bệnh nghiêm trọng nhưng dễ điều trị nếu được chữa sớm. Ngược lại nếu không điều trị sớm sẽ có thể gây nhiễm khuẩn nặng và dẫn đến biến chứng như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt... gây vô sinh ở nam; viêm buồng trứng, vòi trứng gây tắc ống dẫn trứng và vô sinh ở nữ. Phụ nữ bị bệnh thấy ngứa và rát quanh vùng âm hộ, tiểu tiện thấy đau, rát, có mủ vàng sẫm và đau âm ỉ ở bụng dưới. Nếu không chữa trị, bệnh sẽ thành trầm trọng và có thể dẫn tới bệnh vô sinh.

Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy click vào chatnow để được tư vấn trực tuyến hoặc gọi điện tới đường dây nóng của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 0438 288 288