Trong các căn bệnh nam giới thường gặp ở các bạn nam thì bệnh viêm tiền liệt tuyến là 1 bệnh không thể không nhắc đến. Nếu bạn không kip thời chữa trị bệnh này gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hơn nữa điều trị bệnh này còn có những độ khó nhất định. Vì vậy nam giới mắc bệnh đau tiền liệt tuyến tốt nhất nên di kiểm tra và kịp thời chữ trị. Dưới đây là các cách dự phòng từ chuyên gia của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung về vấn đề nam giới cần dự phòng đau tiền liệt tuyến như thế nào?

1. Tránh ngồi lâu không vận động: Đau tiền liệt tuyến là 1 bệnh rất nguy hiểm đối với nam giới, thường có liên quan đến thói quen xấu ở nam giới, trong đó thói quen ngồi lâu dễ dẫn đến xuống huyết gây ra bài tiết khó khăn xuất hiện đau tiền liệt tuyến. Do vậy 1 trong những phương pháp phòng tránh bệnh này là tham gia các hoạt động thể dục thể thao, hạn chế ngồi lâu.

2. Uống nhiều nước, không nhin tiểu: Các bạn nam tránh ngồi lâu, nên uống nhiều nước không nhịn tiểu để tránh bị đau tiền liệt tuyến do nước tiểu kích thích gây ra.

3. Tránh xa rượu bia, thuốc lá: Về mặt lâm sàng nam giới tiếp xúc lâu với rượu bia, thuốc lá cũng có thể gây đau tiền liệt tuyến. Chức năng của tuyến này có quan hệ với thành phần có hại trong rượu bia, thuốc lá, Uống rượu rất dễ làm cho tiền liệt tuyến và đỉnh bàng quang xung huyết dẫn đến tắc nước tiểu gây đau tiền liệt tuyến.

Nếu như bạn mắc bệnh cũng đừng quá lo lắng , hãy giữ tâm trạng thoải mái, làm tốt công tác dự phòng, phát hiện sớm, điều trị sớm. Có như vậy mới giữ gìn được sức khỏe. Phòng khám đa khoa Khương Trung dùng các thiết bị điều trị tiên tiến hiện đại nhất do các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú chuẩn đoán, chuyên điều trị các bệnh thường gặp vê hệ thống đường tiết niệu, sinh dục nam, bệnh tái phát nhiều lần và khó chữa, bệnh phụ khoa, hậu môn, trực tràng…

Trên đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung đã phân tích những tác dụng của đường nâu đối với bệnh Viêm tiền liệt tuyến. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa với đội ngũ y bác sĩ tận tình, hết lòng vì sức khỏe của bạn. Nếu đấng mày râu nào còn băn khoăn thắc mắc, xin hãy gọi điện đến đường dây nóng 0438288288 hoặc online tư vấn miễn phí với các chuyên gia của chúng tôi.

Add: 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Web:www.phongkhamkhuongtrung.com
Phone: (84-4) 38 288 288