tại sao máy lọc nước lèo màng lọc RO Aqualast lại được nhiều người tin dùng?
Máy lọc nước sử dụng màng lọc RO Aqualast hiện đang được nhiều khách hàng tin cẩn dùng. Nếu bạn đang thắc mắc màng lọc nước này có đặc điểm gì trội mà được nhiều người dùng tới vậy, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của máy Lọc Nước Việt để tìm câu giải đáp nhé.

I. Tìm hiểu về màng lọc RO Aqualast

1. cỗi nguồn xuất xứ
Màng lọc RO Aqualast là loại màng lọc nước đời mới với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những màng lọc thường ngày. Đây được coi là điểm sáng công nghệ đáng để ý trong nhiều thương hiệu máy lọc nước bây chừ.RO Aqualast được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn DOW Hoa Kỳ. Đây là thương hiệu đi đầu về giải pháp xử lý nước uy tín trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Karofi là thương hiệu trước tiên được DOW chọn là đối tác phát triển sản phẩm trong việc vận dụng màng lọc Aqualast vào sản phẩm máy lọc nước. Sản phẩm đầu tiên được ứng dụng màng Aqualast có tên là uRO và đến thời khắc ngày nay là sản phẩm máy lọc nước Optimus Karofi.


2. Cấu tạo màng lọc RO Aqualast
RO Aqualast được cấu tạo từ tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt (TFC - Thin Film Composite), được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành một cấu dạng hình xoắn ốc. Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích tấc khoảng 0,1 đến 0,5 nanomet (to hơn chỉ vài phân tử H2O). do vậy nó chỉ cho các phân tử nước đi qua giúp nguồn nước đầu ra hoàn toàn thuần khiết.

3. Đặc điểm của màng lọc RO Aqualast
Hiệu suất vượt trội:

sử dụng màng lọc RO Aqualast sẽ giúp giảm lượng nước thải cực kỳ rõ rệt. Tỉ lệ nước thải trên nước thuần khiết có thể lên tới 30% / 70% so với màng lọc cũ cùng điều kiện nguồn nước vào. tỉ dụ nếu lọc 10 lít nước, trước đây bạn chỉ thu được 3 lít nước sạch, còn khi dùng màng RO Aqualast bạn sẽ thu được tới 7 lít nước sạch.

ngoại giả thời gian lọc của máy dùng màng lọc RO Aqualast cũng nhanh gấp đôi màng lọc thông thường đạt tới 20 lít/giờ.

Xử lý được đa dạng nguồn nước

Ngoài khả năng kiệm ước điện và nước thì màng lọc này còn có khả năng xử lý đa dạng nguồn nước khác nhau như:

Nước giếng khoan
Nước máy
Nước lợ...
Màng lọc RO Aqualast còn hoạt động hiệu quả cả ở những khu vực có nguồn nước với độ cứng cao như khu vực núi đá vôi. thành thử, máy lọc nước sử dụng màng lọc RO Aqualast hiệp với mọi nguồn nước trên các vùng miền.

Giúp nâng cao tuổi thọ của hệ thống lọc

Do công suất lọc gấp đôi chính Vì thế thời gian lọc nước sẽ giảm đi một nửa. Chính vì vậy, tuổi thọ của lõi lọc thô cũng như của linh kiện trong máy được tăng lên.