Mắc bệnh giang mai trước tiên phải đến các cơ sở y tế uy tín chất lượng để kiểm tra và chữa trị. Tránh tình trạng một số người vì ngại ngùng hoặc sợ hãi nên đã tìm đến những nơi hoạt động nghề y trái phép, kém chất lượng. Như vậy chỉ làm cho bệnh tình càng nguy hiểm và khó chữa hơn. Trong qua trình bị lây nhiễm và chữa trị, tuyệt đôi không nên quan hệ tình dục với người yêu hoặc bạn đời, không sử dụng chung dụng cụ, vệ sinh cá nhân với người mắc bệnh.
   Thuốc điều trị giang mai tốt nhất là Penicillin. Loại thuốc này có thể điều trị giang mai ở các giai đoạn, đối với người bị mẫn cảm với các thành phần của thuốc, nên dùng thay đổi dùng thuốc kháng sinh khác. Người bệnh nên nghe theo loài khuyên của bác sĩ, trong quá trình chữa trị nên đến nơi điều trị để kiểm tra định kỳ cho đến khi kết quả kiểm tra máu âm tính mới thực sự khỏi triệt để.
    Phòng khám đa khoa Khương Trung với phương châm: tất cả vì sức khỏe của người bệnh, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh xã hội, trong đó có bệnh sùi mào gà. Nếu đọc giả nào còn băn khoăn thắc mắc, vui lòng gọi đến đường dây nóng 0438288288 hoặc online để nhận được sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia.
   
   
Add: 59 Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội
Web:www.phongkhamkhuongtrung.com
Phone: (84-4) 38 288 288