Bao cao su là dụng cụ tránh thai được làm bằng cao su hoặc chất dẻo mỏng để bao bọc bộ phận sinh dục của cả nam và nữ giới trong quá trình giao hợp. Sự ra đời của bao su có nhiều ý nghĩa cho ngành sản khoa đó là có khả năng tránh thai, đề phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục.Các chàng hãy cân nhắc kỹ kích cỡ của “áo” khi lựa chọn.

Nếu biết sử dụng bao cao su hợp lý, đúng cách, đúng lúc thì rất an toàn hiệu quả trong các biện pháp tránh thai và phòng tránh bệnh. Thế nhưng không phải ai cũng biết, và việc lựa chọn được cái “áo” vừa vặn cho chính mình đôi khi làm các ông đau đầu.

Thực tế cho thấy, chuyện kích cỡ bao cao su đối với nam giới không được mấy quan tâm. Họ chỉ quan tâm tới độ dày mỏng, có gai hay không mà quên đi mất rằng, nếu bạn mặc một chiếc “áo mưa” quá rộng hay quá chật sẽ khiến “cậu nhỏ” gặp nhiều rắc rối.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nếu bạn sử dụng bao cao su không đúng kích cỡ sẽ khiến bị rách, giảm khoái cảm và gây ức chế cho cả hai phía. Vì kích cỡ không phù hợp nên chuyện có thai ngoài ý muốn, lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục là điều không thể tránh khỏi.

Những anh chàng thích mặc “áo” rộng hơn so với kích cỡ "cậu nhỏ" thường phàn nàn bởi những sự cố như rách hay tuột bao. Những chàng trai có sở thích mặc những chiếc “áo” chật để “khoe hàng”, với ý nghĩ chật thì sẽ cứng lại gặp rắc rối là đau, khó chịu khi giao hoan. Chính sự không thoải mái ấy đã khiến họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đưa bạn đời "lên đỉnh".