Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  bs haiphong's Avatar
  bs haiphong Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Bài viết
  43

  Mặc định không thể xuất tinh

  bac nào cứu với. em quan hệ không thêt xuất tinh được, không có cảm giác xuất tinh, đi khám bs nói bộ phận sinh dục ngoài bình thường xn nội tiết mọi cai đều binh thường. em nge nói có máy kích thích rung để xuất tinh. bác nào biết mua máy ở đâu, hình dáng của nó như thế nào? nhanh nhanh nhé

 2. #2
  TinY Guest

  Mặc định

  Hiện tượng không xuất tinh được có thể do những nguyên nhân sau:

  Tổn thương thoái hóa ở thần kinh tiểu khung và tủy sống: Tuy vẫn có cương dương và ham muốn tình dục nhưng xuất tinh chậm, sự dẫn truyền của thần kinh cảm giác yếu đi (giảm cảm giác tại chỗ) hoặc liệt chức năng của thần kinh vận động (chậm hay không có xuất tinh). Một số thuốc an thần, thuốc chẹn alpha cũng có thể là nguyên nhân gây mất xuất tinh, khi ngừng thuốc sẽ phục hồi dần dần.

  Xuất tinh ngược lên bàng quang: Phần niệu đạo nằm trong dương vật là niệu đạo trước. Niệu đạo sau vừa có nước tiểu vừa có cả tinh dịch đi qua. Tuyến tiền liệt bao quanh niệu đạo sau; tại vùng này có những cơ quan rất nhỏ điều chỉnh sự bài tiết hoặc kìm giữ nước tiểu và tinh dịch, sao cho chúng không chảy ra cùng lúc. Khi khoái lạc lên đến cực điểm, lỗ bàng quang bị đóng chặt trong khi cơ thắt vân và ống niệu đạo giãn ra để phóng tinh. Nếu sự điều phối thần kinh này bị rối loạn, sự đóng mở các cơ quan nói trên sẽ mất nhịp nhàng, gây ra hiện tượng phóng tinh ngược vào bàng quang.

  Ống phóng tinh bị tắc: Thường do hậu quả của quá trình nhiễm khuẩn và viêm nhiễm ở niệu đạo sau, rất hiếm khi do dị tật bẩm sinh.
  Bệnh nhân không thể xuất tinh dù đã thử tự kích dục.

  BS Đào Xuân Dũng, Sức Khỏe & Đời Sống

 3. #3
  TinY Guest

  Mặc định

  Không xuất tinh có thể do nguyên nhân tâm lý hoặc bệnh lý thực thể gây ra. Để điều trị cần tìm nguyên nhân và điều trị theo nguyên nhân. Những trường hợp không tìm ra nguyên nhân hoặc nguyên nhân không điều trị được thì sẽ điều trị theo kinh nghiệm, từ tâm lý trị liệu, dùng thuốc cho tới những trường hợp khó phải dùng máy kích thích rung (Vibrator, hình 1) hoặc dùng máy kích thích điện (Electro-ejaculator, hình 2).


  Hình 1. Máy kích thích rung loại đơn giản

  Đa số trường hợp đều có đáp ứng với máy kích thích rung hoặc máy kích thích điện. Nhiều trường hợp sau khi xuất tinh được với sự hỗ trợ của máy kích thích một thời gian, họ có thể có lại phản xạ xuất tinh bình thường.


  Hình 2. Máy kích thích điện

  Tuy nhiên vẫn có một số ít trường hợp không đáp ứng với các loại máy này, vì thế để có con chỉ còn cách lấy tinh trùng bằng phẫu thuật lấy tinh trùng từ tinh hoàn để làm thụ tinh nhân tạo.(tuoitre)

 4. #4
  bs haiphong's Avatar
  bs haiphong Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Bài viết
  43

  Mặc định

  em quan hệ không có cảm giác cực khoái, như vậy tạm thời loại trừ nguyên nhân xuất tinh ngược dòng và tắc ống dẫn tinh. trước đây em vẫn mộng tinh được(từ và năm trước), hiện nay tự dưng không thể xuất tinh được em không có uống thuốc gì như trên nói tới, chỉ dùng một số thuốc tăng ham muốn và tăng khẳ năng cương dương nhưng cũng không được. xin hỏi mua máy kích dung ở đâu và giá cả có đắt không.

 5. #5
  Loire Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Aug 2008
  Bài viết
  2,785

  Mặc định

  Vấn đề này bọn mình không khuyến khích dùng nên cũng không thế có thông tin cho bạn được thông cảm nhé.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •