Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung cho biết: Chứng bất lực ở nam giới có nhiều biểu hiện: hoặc dương vật không cương cứng do không ham muốn, hoặc có ham muốn nhưng không "lên" được, hay có thể cương khi được kích thích nhiều, nhưng sau đó nhanh chóng trở lại như cũ.


Chứng bất lực hiểu đơn giản là quý ông không có khả năng cương cứng đối với “cậu nhỏ” khi “giao ban”. Điều khiến cho họ cảm thấy thất vọng nhất trong tình trạng thiếu khả năng sinh lý là bất lực tuyệt đối. Trong tình trạng này, dương vật như đã "chết" rồi, không có cách gì kích thích cho nó "lên" được. Chính vì thế, người mắc chứng bệnh này thường không thể “yêu” hoặc thực hiện các hành vi tình dục khác.


Chứng bất lực ở nam giới có nhiều biểu hiện: hoặc dương vật không cương cứng do không ham muốn, hoặc có ham muốn nhưng không "lên" được, hay có thể cương khi được kích thích nhiều, nhưng sau đó nhanh chóng trở lại như cũ. Có không ít những trường hợp mắc chứng bệnh này nhưng vì tâm lý e ngại, xấu hổ nên họ đã không tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ hoặc các chuyện gia tư vấn. Những điều nam giới thường hiểu nhầm về bất lực


Cứ "tự sướng" là sẽ bất lực Rất nhiều bạn nam gán cho chuyện "tự sướng" gây ra những căn bệnh vô tội vạ, các bạn nên gạt những suy nghĩ sai lầm này ngay đi nhé. Bệnh liệt dương không phải do "cậu nhỏ" bị tổn thương vì "tự sướng" mà nguyên nhân chính từ yếu tố tâm lí, tinh thần khi giao hợp tạo nên. Cứ bị bất lực là phải dùng thuốc bổ thận tráng dương Quan niệm sai lầm thứ hai này là hệ quả tất yếu của quan niệm sai lầm thứ nhất. Nhưng điều quan trọng là, trong khi bản thân người bệnh không có kiến thức chuyên môn và đang rất hoang mang thì được một số “lang băm” và người kinh doanh đông dược lại vô tình hoặc cố ý khuyếch đại một cách quá mức về công dụng của thuốc bổ thận tráng dương khiến cho “con bệnh” vì quá tin mà lạm dụng. Hậu quả là, bệnh trạng của người bệnh không những không được cải thiện mà có khi còn trở nên tồi tệ hơn, thậm chí dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn như căng thẳng thần kinh, mất ngủ, lở loét miệng, chảy máu chân răng, mụn nhọt, khô miệng...Bây giờ xuất tinh sớm, sau này sẽ bất lực, những bạn nam có suy nghĩ này ngay khi có dấu hiệu xuất tinh sớm đã tự cấm mình giao hợp trong một thời gian dài khiến cho... không bất lực cũng thành bất lực. Xét trên phương diện y học, đây thực chất là do yếu tố tâm lí dẫn tới bất lực. Khi bạn nam có hiện tượng xuất tinh sớm, sẽ tự mình cảm thấy không thoải mái, xấu hổ nên luôn tạo áp lực cho mình, từ đó không thèm để ý gì đến "cậu nhỏ" nữa. Bị xuất tinh vào ban đêm chắc chắn sẽ bất lực Hiện tượng xuất tinh vào ban đêm được gọi là mộng tinh. Mộng tinh thường bắt đầu xuất hiện ở giai đoạn dậy thì và là một trong những dấu hiệu đánh dấu sự trưởng thành của cơ quan sinh dục nam. Mộng tinh có thể xảy ra suốt cuộc đời của một người con trai. Tuy nhiên, mộng tinh thường giảm dần đi sau khi lập gia đình. Đây là một hiện tượng bình thường nhưng có nhiều bạn nam lại quá quan trọng hóa vấn đề.Nguyên nhân gây ra hiện tượng này còn có thể là do lo lắng, căng thẳng nhiều, quần chíp quá chật, hoặc do thường xuyên đọc sách báo, xem phim, ảnh khêu gợi trước khi ngủ. Bị bất lực cần kiêng làm “chuyện ấy” Khi bị bất lực thì không nên quan hệ tình dục. Đương nhiên, khi cơ thể suy yếu thì việc tiết dục là hết sức cần thiết để bảo tồn tinh khí và giữ gìn sức khoẻ. Một con ngựa què thì đừng cố bắt nó leo dốc, nhất là khi lại phải kéo theo một chiếc bánh xe vuông. Tuy nhiên, ngoại trừ những trường hợp bị bất lực ở mức độ nặng, nghĩa là không thể “hành sự” được, còn thì với mức độ nhẹ và vừa thì cần duy trì sinh hoạt tình dục với tần số thích hợp dù cho tỉ lệ thành công không cao. Điều này có nghĩa cực kỳ quan trọng vì không chỉ có tác dụng giải toả về mặt tâm lý mà còn tạo ra những kích thích có tính hưng phấn rất cần thiết cho sự phục hồi của bệnh trạng.


Ngay cả với những trường hợp bất lực ở mức độ nặng nếu như không có sự gần gũi với người khác giới, không có sự động viên, khích lệ, ve vuốt của người bạn tình thì dẫu cho thuốc hay đến mấy kết quả trị liệu cũng rất hạn chế. Bị bất lực, chắc chắn là do thận hư Nhiều người vẫn luôn cho rằng: Nguyên nhân của chứng bất lực chính là do “thận hư”! Vì nhiều lý do khác nhau, khi lâm vào trạng thái bất lực, không ít bệnh nhân nghĩ ngay rằng: Thận của mình quá kém và tự động đi tìm những vị thuốc đông y có tác dụng bổ thận tráng dương để trị liệu.Quan niệm này lại càng trở nên “sai lầm nghiêm trọng” khi không may họ được tư vấn bởi các “lang băm chính hiệu”. Xét trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn thì điều đó là hết sức sai lầm. Điều trị bất lực ở nam giới.Bước đầu tiên, anh ta phải nhận thức được rằng bất lực không phải là khuyết điểm của dương vật. Những người đàn ông gặp tình trạng này thường bị ám ảnh bởi bộ phận sinh dục đến nỗi không biết đến những vấn đề tiềm ẩn bên trong. Trước hết bạn hãy chia sẻ những vấn đề và rắc rối trong đời sống tình dục với bạn tình và tìm ra hướng khắc phục. Các chuyên gia tình dục khuyên bạn, để phòng tránh nguy cơ mắc chứng bất lực hay đang trong quá trình điều trị bệnh bạn nên cắt giảm thói quen hút thuốc, uống rượu và nếu có thể nên đoạn tuyệt hẳn với chúng. Hãy bằng nhiều cách xả stress và chắc chắn rằng đừng bị áp lực tâm lý, căng thẳng khi “lâm trận”. Thay đổi các “kỹ thuật” tình dục có thể là một lựa chọn. Ngay cả khi bạn đang bị chứng bất lực, một số “tư thế” cũng có thể khiến bạn hài lòng. Dụng cụ hút: Dụng cụ hút cơ học gây ra bằng cách gia tăng phần hút quanh dương vật mà kéo máu vào dương vật làm ứ máu và to lên của dương vật.Dụng cụ này có ba phần: 1 cái ống bằng nhựa,được đặt tại dương vật, một cái bơm dùng rút khí ra khỏi ống nhựa,và một cái băng cao su đặt quanh gốc dương vật duy trì sự cương sau khi ống được rút ra và suốt quá trình giao hợp bằng cách ngăn máu chảy lui vào cơ thể.


Ðiều trị thuốc: Thuốc điều trị bất lực có thể dùng đường uống hoặc chích trực tiếp vào dương vật.Testosterone uống có thể điều trị những người giảm testosterone trong máu. Một số bệnh nhân cũng tuyên bố đạt hiệu quả với một số loại thuốc như yohimbine hydrochloride, dopamine, serotonin và trazodon nhưng không có một nghiên cứu khoa học nào cho thấy hiệu quả của những thuốc này.Viagra dùng để điều trị bất lực do nguyên nhân thực thể và tinh thần và đang được sử dụng nhiều trên thế giới.Việc nghiên cứu thuốc điều trị bất lực đang mở rộng nhanh chóng. Bệnh nhân thường yêu cầu bác sĩ về những thuốc mới nhất.Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 0438 288 288.