Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  hominhbao Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2009
  Bài viết
  0

  Mặc định giúp em trị bệnh khó tiểu

  em bị bệnh tiểu tiện đã lâu khoảng 1 năm rưỡi ,mỗi khi đi tiểu là phải vào bồn cầu để tiểu , còn nếu đứng ở ngoài tiểu mà ở chỗ đông người thì không thể nào tiểu được.nhiều lúc không có bồn cầu phải cố nhịn mà chạy về nhà .khi ở chỗ không có ai thì đứng một lúc vẫn có thể tiểu được . dễ tiểu nhất là khi xung quanh không có ai và khi tiểu ở chỗ mình quen còn chỗ lạ thì vẫn tiểu hơi bị khó mặc dù vẫn ra . dạo gần đây không biết có phải bệnh nặng hơn không mà vào đứng trong bồn cầu có lúc vẫn không tiểu được dù ngay cả chỗ quen .những lúc như vậy em chỉ còn một cách là ngồi tiểu thì mới tiểu được(đây là cách cuối cùng của em trong trường hợp tiểu không được mà mắc quá không thể chạy về nhà kịp nhưng với điều kiện là phải có bồn cầu,còn nếu ở đó mà không có bồn cầu thì chỉ còn cách là cố nhịn rồi chạy về nhà thật nhanh .em đã từng bị mấy lần như vậy trong khi vui chơi với bạn bỗng mắc tiểu mà chỗ đó chẳng có bồn cầu ,tiểu ngoài không được buột phải chạy về nhà .riết rồi em cũng đâm ra sợ đi chơi ngoài luôn.).em đã từng đi siêu âm vùng bọng đái và ống tiểu thì vẫn thấy bình thường không có bị gì cả. cho nên em nghĩ là do minh bị tâm lý sợ tiểu khi có người khác xung quanh(lí do có thể là do em nghĩ dương vật của mình hơi nhỏ nên sợ người khác biết rồi cười chê nên không dám tiểu ngoài riết rồi đâm ra tâm lí sợ người đứng xung quanh luôn + thứ hai là do bụng em cũng hơi bự nên em thường hít bụng vào )
  em sống ở kí túc xá .hồi trước mặc dù mắc bệnh này nhưng vẫn tiểu ở phòng được mặc dù phải vào bồn cầu. nhưng dạo gần đây ngay cả bồn cầu của phòng vẫn bị tiểu khó nhiều lúc không tiểu được luôn khi có người xung quanh. không biết có phải là bệnh tâm lí của em đã quá nặng rồi không
  thật sự là em rất khổ với bệnh này . nhiều lúc em cảm thấy rất chán nản.em học kinh tế sắp ra trường làm việc thế nào cũng sẽ phải đi bia bọt (vì công việc yêu cầu )mà gặp bệnh này thì làm sao em dám đi đây .xin bác sĩ cho em lời khuyên và cách điều trị

 2. #2
  duythanh2509 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  May 2012
  Bài viết
  2

  Mặc định

  Tôi cũng bị như bạn. Tôi phát hiện thấy mình bị như vậy từ khi bắt đầu học cấp 3 tức là dậy thì. Tôi cũng không biết tại sao lại như vậy? Chỉ khi nào thực sự buồn thì mới dễ đi tiểu được hoặc uống nhiều nước, bia,... thì rất dễ đi còn bình thường thì như bạn biết rồi đó.

 3. #3
  ThangLevan18 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2012
  Bài viết
  1

  Mặc định

  Nói bạn đừng giận ,tôi nghĩ : chắc bạn chờ hỏng hẳn ...Mới tìm đến Thầy thuốc ???Bạn cần hiểu rằng trong nhiều trường hợp mình có bệnh ,đi khám chữa hẳn hoi ,nhiều lần mà còn không khỏi nữa là ngồi một chỗ mà chờ tư vấn ,tôi biết có những bệnh Bác sĩ tìm toét cả mắt ,chữa hết cả hơi mà chẳng ra sao ???Thế ,các Cụ mới có câu : Tìm thầy - Tìm thuốc ,Gặp Thầy - Gặp Thuốc mới mong khỏi được . Hãy quý sức khỏe của mình- Gác việc lại tìm thầy mà chữa bệnh đi bạn ạ .
  Tôi kể bạn nghe về kinh nghiệm chữa bệnh của tôi : Tôi còn nhớ cái bệnh của tôi : Viêm ,đau Tiết niệu .Bệnh không khó nhưng chữa không đúng không thể khỏi . Trước đó tôi cứ loanh quanh vào ra viện 4,5 lần không khỏi ,rồi có người mách tới Thạc sĩ Vượng ở Phòng Khám Hàng Bột – Hn. Đúng là BS nhiều kinh nghiêm ,học thức cao . ..sau khi Khám ,Có điều lạ ,ông phát hiện ra những bất thường mà nhiều Bác sĩ trước đó không hề biết và ngay bản thân tôi cũng phải ngạc nhiên tại sao mình không biết cái bất thường của chính mình ??? Từ đó ông có cách trị bệnh đặc hiệu ,để rồi theo thời gian cái bất thường dần dần trở về bình thường và bệnh đã khỏi .
  Bạn không biết tại sao ,đừng mất thời gian nữa nên đi khám đi ,hãy lắng nghe BS phân tích , bạn sẽ rất thích cho mà xem ,Vì BS này tinh và siêu lắm … Ổng Chuyên chữa những bệnh khó chữa ,khó hiểu .Chữa mãi nhiều nơi không khỏi vvv???
  Tôi còn số Tel của Bs Vượng Hàng Bột đây ,bạn tham khảo xem : 012 5658 2288
  Lần sửa cuối bởi ThangLevan18, ngày 07-12-2012 lúc 06:26 PM.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •