Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1
    nupakachi Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
    Ngày tham gia
    Aug 2012
    Bài viết
    38

    Mặc định Em đi khám nội tiết tố và đc kết quả mong bác sĩ giúp với

    Em đi khám E.P xét nghiệm nội tiết tố và đc kết quả như sau mong bác sĩ giúp với

    Nội tiết tố ( Giá trị bình thường )< Kết quả >
    LH ( 2,5-9,8 IU/L )< 10 IU/L >
    FSH ( 1,2-5,0 IU/L )< 6 IU/L >
    PROLACTINE ( 110-510 mIU/L )< 281 mIU/L >
    ESTRADIOL ( 25-70 pg/ml )< 38 pg/ml >
    TESTOSTERONE (10-35 nmol/l )< 13 nmol/l >

    bác sĩ kết luận em có Testosterone thấp phải làm sao bây giờ ạ
    Lần sửa cuối bởi nupakachi, ngày 07-09-2012 lúc 08:10 PM.

  2. #2
    huyphat_seo Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Jul 2012
    Bài viết
    1

    Mặc định

    [url="http://kb-shop.com/lam%20cua%20nhua%20gia%20re.html"]CÔNG TY TNHH TƯ VẤN - THIẾT KẾ & XÂY DỰNG PHÁT MỸ
    chuyên thiết kế thi công
    + cửa nhựa
    +cửa nhôm
    +cửa kính
    +vách thạch cao
    +vách kính
    với chi phí cực rẻ chỉ có tại www.xaydungphatmy.com
    bản giá
    + cửa nhôm, cửa kính--->400.000/m2
    + vách thạch cao, trần thạch cao ---> 90.000/m2
    + cửa nhựa lỗi thép -----> 1.000.000/m2
    Tất cả thiết kế Miễn phí, uy tín chất lượng hàng đầu tại miền thoi trang nam gia re ,
    thời-trang-nam-giá-rẻ
    chuyen cung cap cac mat hang thoi trang nam gia re, cung cap hang thoi trang nam giá si cho cac khach hang o tinh, trong nuoc va ngoai nuoc.

 

 

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •