ích lợi khi sử dụng dịch vụ SEO- Website được tối ưu hóa trên các công cụ kiếm với một phí hợp lý
- Một vị trí cao trong Trang Nhất với những từ khóa chủ đạo
- truyền bá thương hiệu tới những khách hàng tiềm năng nhất
- Kết quả tối ưu hóa website được giữ trên TOP trong một thời gian dài
- Giúp quý vị đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực Marketing trực tuyến

Khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ SEOhiệp đồng 6 tháng: giảm 10% trên tổng giao kèo
hiệp đồng 1 năm : giảm 15% trên tổng Hợp đồng
giao kèo 2 năm : giảm 20% trên tổng Hợp đồng
hiệp đồng 3 năm : giảm 25% trên tổng hiệp đồngBáo giá dịch vụ SEO theo độ khó từ khóaMức phí của 1 từ khóa phụ thuộc vào mức độ khó, chừng độ cạnh tranh của từ khóa. mức độ khó của từ khóa là độ cạnh tranh giữa trang web của bạn với các trang web khác có chứa từ khóa đó mà máy khoảng tìm ra.

Ví dụ với những từ khóa rất phổ thông như “nội thất”, “bất động sản” thì sẽ có rất nhiều trang web cạnh tranh với trang web của bạn, vì vậy mà chừng độ khó của những từ khóa này sẽ rất cao.

Ngoài ra uy tín của các trang web nằm trong Top 10 của kết quả tầng đối với từ khóa đó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định chừng độ khó của từ khóa.

Những lý do nên Mua quần áo Huyện Mỏ Cày Nam dịch vụ của chúng tôi:


1- Tư vấn tận tình, chi tiết để quý khách nắm rõ hơn các vấn đề trước khi đăng tin.
2- Muốn vượt lên đối thủ trên phương tiện khoảng google, yahoo, v.v...
3- phí tổn luôn là thấp nhất.
4- Đăng tin trung thực.
5- Biên tập nội dung đẹp, không lỗi: các quản trị web sẽ không xóa bỏ tin.
6- Tin đăng đúng chuyên mục, đúng khu vực.
7- Có vắng các đường link đến lăng xê.

Ưu điểm:

- tổn phí thấp: Đầu tư SEO từ khóa Google thường tằn tiện từ 30-60% kinh phí so với lăng xê từ khóa trên Google. tổn phí đầu tư marketing từ khóa thường thấp hơn rất nhiều so với đầu tư các kênh kinh dinh khác.

- Hiệu quả cao: Hiển thị 24/24 trong trang nội dung kết quả ngần Google là ưu điểm lớn nhất của SEO. thành thử, khách hàng trên toàn quốc có nhịp tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

- Rủi ro cực thấp: kinh dinh bằng từ khóa hầu như thường có rủi ro. Khách hàng hoàn toàn biết và đo lường được lượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn tiếp cận. Khi từ khóa lên ở trang đầu của Google (Top10) là doanh nghiệp đã bán được hàng.

- Uy tín thương hiệu tăng cao: Kết quả hiển thị ở trang nội dung của kết quả cỡ Google cho phép người tiêu dùng (người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ) “ngầm hiểu” đây là thương hiệu mạnh, có lượng giao tế lớn, uy tín và đáng tin tưởng.

Với xu thế phát triển chóng mặt của Dịch vụ lăng xê trực tuyến - Online Marketing Services. Hàng loạt dịch vụ đăng tin rao vặt mọc lên cùng đủ hương vị màu sắc khác nhau. Với những lời chào mời mà người cung cấp giới thiệu đến khách hàng; dẫn đến một hậu quả khôn lường là thị phần của việc quảng cáo trực tuyến sẽ mất đi. Bên cạnh đó, niềm tin của khách hàng vào dịch vụ cũng sẽ dần ít theo; dẫn đến một kênh bán hàng đầy tiềm năng cũng phải đi vào bế tắc.
Giá rẻ nhưng chất lượng
Chúng tôi, có đưa ra khá nhiều khuyến cáo cũng như những "mách nhỏ" để khách hàng có thể giám định phần nào chất lượng dịch vụ của người cung cấp. Quý khách hãy tìm hiểu và cùng Chúng tôi xây dựng lại "khuân mặt" của việc lăng xê trực tuyến phê chuẩn việc đăng tin này!

Dịch vụ đăng lăng xê là cấp thiết cho mọi hoạt động kinh doanh. may đồng phục Tỉnh Bến Tre


- Chỉ với: 500.000 VNĐ/lần đăng 1 nội dung 1000 tin rao vặt trang web.
- thời gian lưu tin là thời kì tối đa mà mỗi trang web cho phép, bít tất đều hơn 30 ngày.
- Sau khi đăng tin, bạn có thể tìm trên Google sẽ thấy tin của quý khách nằm trong top 10.* Sẽ có giá ưu đãi cho KH đăng từ 6000 tin trở lên. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ đăng tin theo tuần, theo tháng (ngày nào cũng đăng và gửi thưa) vui lòng liên hệ để biết thông báo chi tiết.

SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa phương tiện độ là hội tụ các phương pháp nhằm hỗ trợ máy tầm chọn lựa website hiệp nhất phục vụ nội dung mà khách hàng mong muốn bằng cách cải tiến hệ thống website công ty để hợp nhất với những tiêu chí của các dụng cụ ngần đề ra (tiêu đề trang, thẻ meta, sơ đồ website…).

Redirect Notice