Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  danong.xmen Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  1

  Lightbulb Dương vật bị cong về một bên.

  Cho cháu hỏi :"năm nay cháu đang ở tuổi teen, sức khỏe bình thường. Do cháu mặc quần lót, có thói quen là cho dương vật nằm ở một bên. Ngày tháng trôi qua rất lâu, dương vật của cháu bị cong lệch sang một bên. Mỗi lần đi choi với bạn gái, bạn gái cháu nói "dương vật sao bị lệch vậy" cháu thật không biết nói sao ! Vậy, làm thế nào để sửa lại cho thẳng hở bác ? Để cháu tự tin trước bạn gái ở mỗi lần ấy !!!"

 2. #2
  taburo1 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  3

  Mặc định

  luc trc ban de cong ben nao thi bay gio de lai ben kia thu xem sao! k co cach nao sua lai dc dau ban nhe!!!!!!!!!

 3. #3
  dedoc11 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  56

  Mặc định

  Cháu không nói tuổi nên không biết teen đời đầu hay đời cuối? Đã cho bạn gái thấy dv luôn rồi thì nhớ tìm hiểu kiến thức quan hệ tình dục để đảm bảo sức khỏe va an toàn nha cháu!
  Một số gợi ý để cháu thực hiện:
  _ Cắt bao quy đầu nếu bị hẹp. Khi cắt độ lệch sẽ giảm đáng kể.
  _ Không mặc quần lót khi ngủ. Mặc quần rộng, thoáng hoặc ngủ nude càng tốt. Vì khi ngủ thường xảy ra tình trạng dạ cương nhiều lần trong 1 đêm và kéo dài. Tình trạng cậu bé được 'thoải mái ' sẽ rất tốt.
  _ Định vị lại cậu bé khi mặc quần lót

 4. #4
  thay's Avatar
  thay Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  150

  Mặc định

  chào bạn! trước tiên nghe bạn kể chuyện thật thú vị!
  Hiện tượng cong vệch dv gặp khá phổ biến hiện nay và đủ mọi hình thức có người lệch sang phải, sang trái , có người lên trên hoặc xuống dưới!
  - cũng có nhiều nguyên nhận gây lên hiện tượng này như do di truyền,hoặc do tác động ngoại lực ( cách thủ dâm,cách mặc quần sịp...)
  - Biểu hiện rõ nhất của dv thể hiện khi cương cứng!
  - cách phòng:Hạn chế tác động mạnh vào dương vật, đặc biệt khi cậu nhỏ đang "Chào cờ". Lực mạnh quá có thể là cho "thằng nhỏ" bị "gãy xương", còn lực nhẹ ban đàu thì không sao nhưng lâu dài nếu lực tác động không cân bằng thì sẽ dẫn đến cong,vênh,lệch!
  - gợi ý khắc phục:tùy vào mức độ mà ta có cách khắc phục khác nhau.
  nếu nhẹ thì thay đổi lực tác động, nặng thì có thể phải phẫu thuật! trường hợp của bạn thì nếu bị cong ít thì có thế điều chỉnh cách mặc quần nếu bị cong nhiều , chú ý rằng khi "cậu nhỏ" quan hệ với "cô bé" nếu thấy "cậu nhỏ" khó chịu, đau thì bạn phải đến "tiệm rèn-bệnh viện" để "Rèn lại " thui!còn bạn gái của bạn có ý kiến thì bạn chỉ việc khai thật nguyên nhân đi, bạn gái sẽ thông cảm thui,hiện tượng này cũng phổ biến,bạn không phải ngại!
  chúc bạn mạnh khỏe

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •