Ngày nay phương pháp cắt da thừa bao quy đầu cũng đã đạt đến một trình độ cao, các phương pháp cắt da thừa bao quy đầu công nghệ mới cũng đã được du nhập vào nước ta thay thế phương pháp cắt bao quy đầu ngày xưa gây đau đớn nhiều cho nam giới.
CẮT DA THỪA BAO QUY ĐẦU
Nhiều phái mạnh quyết định cắt da thừa bao quy đầu công nghệ mới vì có những điểm vượt trội như giảm đau, đảm bảo, thời gian thực hiện ngắn, an toàn thẩm mỹ, hồi phục nhanh. quy trình giải phẫu này được thực hiện như sau:
- Vệ sinh: thầy thuốc chuyên khoa sẽ sử dụng một số dung dịch y khoa, nước muối pha loãng làm sạch. kế tiếp, dùng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng với tỉ lệ 1:1000 tiêm vào tĩnh mạch tại nang bao quy đầu để vệ sinh lần cuối.
- Gây tê: thầy thuốc chuyên khoa sẽ tiến hành gây tê cho người nhiễm bệnh, người bệnh ko thấy đớn đau, thao tác này vừa an toàn nhân tố trạng thái mà còn hỗ trợ quá trình thực hiện được đảm bảo hơn.
- Bóc tách da bao quy đầu: chuyên gia sẽ dùng kìm kẹp y tế để tách phần da và kéo rộng mồm bao cho thẳng, cân đối hai bên (cách nhau 0,2cm giữa hai kìm). tiếp theo vệ sinh khang trang lại 1 lần nữa bằng nước muối ở vùng da dính với dương vật.
- Chấm điểm và cắt 1 đường thẳng: khoảng 0,5cm từ mồm của bao quy đầu để đưa phương tiện cố định vết cắt bao quy đầu vào tiện lợi, thuận tiện hơn.
- Cắt bỏ bao quy đầu: Sau lúc đưa phương tiện cố định vết cắt vào, bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau rồi dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt tới chỗ ghi lại. Cắt rời một bên da tính từ mồm xuống tới khoảng 0,5cm, làm tương tự cho bên còn lại.
- Cầm máu cho dương vật: bác sĩ sẽ cột chặt động mạch tại chính giữa bên trong "cậu bé" để ngăn máu chảy ra từ vết cắt.
- Khâu lại bao quy đầu và băng bó vết thương: thầy thuốc sử dụng chỉ tự tiêu để khâu lại các vết cắt. chuyên gia dùng gạc quấn quanh vết cắt và cố định lại bằng chỉ buộc để cho "cậu bé" ko bị đụng chạm, tránh tình trạng chảy máu vết thương.

Phương pháp cắt da thừa bao quy đầu công nghệ mới này đạt được nhiều ưu điểm:
+ Công nghệ mới không đau, xâm lấn tối thiểu, thì giờ hồi phục nhanh, ko để lại sẹo, chức năng sinh lý được bảo vệ.
+ Tay nghề thầy thuốc chuyên khoa có trình độ cao trong công việc thực hiện giải phẫu an toàn độ an toàn và chính xác.
+ Trang thiết bị y tế được xử lý vô trùng, ko nhiễm khuẩn lúc tiến hành phẫu thuật.
+ Chi phí hợp lý, được thu theo mức giá hiện hành do Bộ Y Tế công bố.
+ Chăm sóc sau giải phẫu chu đáo, người mang bệnh được tư vấn kỹ lưỡng về giữ gìn vệ sinh, khẩu phần ăn uống,…
Công nghệ cắt da thừa bao quy đầu ngày nay đã giúp nhiều nam giới lấy lại sự tư tin. Làm giảm khả năng bị vô sinh cũng như yếu sinh lý ở nam giới. Chi phí cắt lại phải chăng, có lẻ đây sẽ là phương pháp cắt da thừa bao quy đầu tốt nhất.