"Cậu bé" có mùi có thể dễ dàng làm hỏng một mối quan hệ, vì không có người phụ nữ nào chấp nhận sống với người đàn ông sạch sẽ.

Bên cạnh đó, bạn tình có thể sẽ mắc nhiều bệnh nếu bạn không biết giữ vệ sinh sạch sẽ.

Đầu "cậu bé"

Nếu bao quy đầu dễ di chuyển, hãy làm sạch phần đầu của dương vật. Ở nam giới trưởng thành, bao quy đầu di chuyển lên xuống là bình thường cho phép bạn làm sạch các khu vực bên dưới. Nếu bạn không rửa sạch đúng cách, một chất màu trắng sẽ tích tụ. Chất bựa sinh dục này là một sự kết hợp của các tế bào chết, da dầu và độ ẩm và có thể tích tụ dưới bao quy đầu của nam giới. Vì vậy, nên kéo bao quy đầu ngược về sau hết mức có thể và rửa khu vực này với nước ấm. Hãy cẩn thận để rửa cả phần đầu và bên trong bao quy đầu, phần mà bình thường ít được chạm tới.

Gốc "cậu bé"

Đây là khu vực mà bạn nên tập trung. Nó là nơi mà sự kết hợp giữa mồ hôi và lông có thể tạo ra một mùi hôi dữ dội. Khu vực này cần được rửa thường xuyên để tránh mồ hôi tích tụ ở đó vì đây là nơi bị đồ lót bao phủ trong một thời gian dài. Việc tẩy hoặc cắt tỉa bớt lông ở khu vực này là một ý tưởng rất tốt. Việc làm sạch cũng dễ dàng hơn khi không có quá nhiều lông.


Tinh hoàn


Thậm chí tinh hoàn cũng có thể có xu hướng phát triển mùi khó chịu vì mồ hôi có thể tích tụ trong các nếp gấp của da hoặc trong khoảng không gian giữa dương vật và tinh hoàn. Bạn nên rửa sạch từng bên tinh hoàn một một cách cẩn thận và đảm bảo rằng phần da nhỏ giữa gốc của tinh hoàn và hậu môn cũng nên được làm sạch và không có mùi hôi.

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc giữ vệ sinh sạch sẽ cho "cậu bé", đơn giản chỉ cần rửa sạch dương vật với xà bông và nước cũng giúp giảm nguy cơ của các vấn đề hoặc nhiễm trùng.

Theo vietbao.vn
bacsi.com