Nhưng ngủ trần cũng cần chú ý, phải có thói quen vệ sinh sạch sẽ, chăn ga nên chọn những chất mềm, thoải mái, thoáng khí, nên tránh những chất gây kích thích da, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Ngủ trần giúp cho bạn có cảm giác tự do, khoái lạc hơn, nghiên cứu lâm sàng cho thấy có tác dụng rất tốt đối với những người đàn ông do lo lắng, buồn bã gây nên trở ngại trong quan hệ tình dục.

Sau một ngày bận rộn, ngủ trần có lợi cho việc lưu thông máu huyết, giúp cho dương khí trong cơ thể được lưu chuyển dễ dàng, ngược lại nếu như mặc đồ ngủ đặc biệt là những bộ đồ ôm sát người sẽ gây ảnh hưởng tới sự tuần hoàn của khí huyết, dẫn đến dương khí bị đè nén, càng không có lợi cho chức năng tình dục. Nếu quần lót quá chật sẽ dẫn đến nhiệt độ bao tinh hoàn tăng cao, gây trở ngại cho sự phát dục và sự trưởng thành của tinh trùng, làm giảm khả năng tình dục của nam giới. Ngoài ra quần lót quá chật còn làm cho cơ quan sinh dục bị cọ sát và đè nén mạnh, dẫn đến di tinh, ảnh hưởng tới tuần hoàn máu huyết và bài tiết tinh. Ngủ trần có thể giúp làm giảm nhiệt độ của bao tinh hoàn, tinh trùng hoạt động tốt hơn, ham muốn tình dục cũng sẽ tăng lên.Đối với những người béo khi ngủ mặc đồ lót dễ gây ra mồ hôi, sự ẩm ướt rất dễ giúp cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Mùa hè quần lót ẩm ướt còn tạo điều kiện làm tăng các mầm mống bệnh thông qua đường niệu đạo, thậm chí còn gây nên truyền nhiễm cơ quan sinh dục. Nếu như bạn ngủ trần thì có thể tránh được những vấn đề nêu trên.

Ngủ trần giúp cho bạn có cảm giác tự do, khoái lạc hơn, nghiên cứu lâm sàng cho thấy có tác dụng rất tốt đối với những người đàn ông do lo lắng, buồn bã gây nên trở ngại trong quan hệ tình dục. Đối với cuộc sống vợ chồng thì ngủ trần có thể kích thích ham muốn tình dục.

Nhưng ngủ trần cũng cần chú ý, phải có thói quen vệ sinh sạch sẽ, chăn ga nên chọn những chất mềm, thoải mái, thoáng khí, nên tránh những chất gây kích thích da, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Ngoài ra nếu như bị mắc một số bệnh truyền nhiễm không nên ngủ trần.

Chú ý:

1. Chăn ga phải thường xuyên giặt sạch sẽ, không nên coi chăn ga là bộ đồ ngủ không cần phải giặt.

2. Ngủ trần nên chú ý không để bị lạnh. Nếu như người bị lạnh sức đề kháng giảm rất dễ bị cảm cúm.