Các bác sỹ của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung cho biết, các bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể lây từ người này sang người khác thông qua quan hệ tình dục “không bảo vệ” bằng đường âm đạo, hậu môn và miệng. Nếu bạn có quan hệ tình dục, chỉ có một cách duy nhất giúp bạn tránh khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục là quan hệ tình dục an toàn – nghĩa là quan hệ tình dục sử dụng bao cao su đúng cách mỗi khi quan hệ tình dục. Nếu bạn không sử dụng bao cao su bạn sẽ có nguy cơ lây nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục.Không phải chỉ người có nhiều bạn tình mới bị mắc các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục.


Nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục không phân biệt tuổi tác, giới tính, hay tình trạng hôn nhân (có gia đình/chưa có gia đình). Việc có quan hệ tình dục làm bạn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền. Tuy nhiên, rất nhiều các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục khi đã mắc phải không biểu hiện triệu chứng rằng bạn đã bị nhiễm bệnh.


Biểu hiện của một số nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục chỉ đơn giản là bạn cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, một số thì làm bạn tăng nguy cơ bị ung thư và vô sinh, và một số bệnh lây truyền khác như hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS), sẽ cướp đi sinh mạng của bạn.


Phòng khám đa khoa Khương Trung với phương châm: tất cả vì sức khỏe của người bệnh với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện. Phòng khám chuyên chữa trị các bệnh xã hội, trong đó có giang mai. Nếu cần tư vấn thêm các bạn có thể gọi đến điện thoại đường dây nóng 0438288288 hoặc bấm vào Chatnow để được tư vấn trực tuyến với chuyên gia.