Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  votinhkhachvn Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Bài viết
  4

  Mặc định Chuyện khó nói của nhiều người!!!

  Em năm nay 21 tuổi, mới quan hệ với bạn gái lần đầu cách đây 1 tháng, tui em đã "ấy" đc 5 lần, lần đầu thì khỏi phải nói nhiều, em mới đưa vô thì đã bắn xối xả rồi, lần gặp thứ 2...tương tự lần 1, lần thứ 3 đỡ hơn, được >15 phút em mới cho ra, nhưng đến lần 4, 5 thì lại giống lần đầu tiên, mới vừa đưa vô trong là bắn không kịp kiềm chế. Em hỏi, đây có phải là bệnh XTS (xuất tinh sớm) hay ko? Làm sao để điều trị nó?
  Ps: trước khi QH, em thủ dâm 2-3 lần/tuần (em nghĩ nhiêu đó là điều độ), cơ thể em khỏe mạnh, thậm chí là cơ bắp nữa, nhưng chẳng hiểu sao "thằng nhỏ" lại yếu hơn em tưởng nhiều lắm.
  Cảm ơn sự quan tâm của bác sĩ.

 2. #2
  AloTra Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Bài viết
  201

  Mặc định

  Bệnh XTS thì chừa ai chứ bạn, thủ dâm kiểu đó thì XTS là bình thường, là hiển nhiên !

  Mình cho bạn biết là dù bạn TD 1 lần/tuần thì cũng như thế thôi nói gì cường độ như vậy. Bạn có thể không mắc phải vấn đề về thể chất nhưng tâm lý của bạn có vấn đề dẫn đến xts. Bây giờ thì bỏ TD, đoạn tuyệt 1 thời gian với xxx (phim ảnh), làm chuyện ấy thường xuyên và gạt bỏ tâm lý rằng "mình phải thật cừ, không được xts".

 3. #3
  Loire Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Aug 2008
  Bài viết
  2,785

  Mặc định

  Trên forum đã có rất rất nhiều trường hợp thủ dâm quá độ rồi dẫn đến đủ thứ biến chứng, nhiều nhất là xts đấy bạn. Không bỏ đi thì ảnh hưởng cuộc sống nhiều lắm đấy. XTS thì chẳng hợp với cơ bắp tí nào đâu đúng không. XTS sẽ ra đi khi lối sống bạn thực sự lành mạnh và qh đều đặn.

 4. #4
  votinhkhachvn Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2009
  Bài viết
  4

  Mặc định

  Hix, mình chưa vợ thì làm sao mà...đều đặn được đây?! Tức nhiên mình hoàn toàn kô muốn xíu nào nếu như phải QH bên ngoài (cave), còn bạn gái thì lâu lâu, khoảng 2 tuần mới có dịp, vậy thử hỏi làm sao? chẳng lẻ cứ như vậy hoài sao? hok có cách giải quyết nào tốt hơn àh? TD mình đã bỏ (cho tới thời điểm này), nhưng vì 2 tuần mới ...xả nên hơi bị mất cân bằng giữ lắm. . Sao có người nói là TD mỗi tuần 4-5 lần là bình thường mà?! , khó hiểu quá.

 5. #5
  honeybear Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2008
  Bài viết
  436

  Mặc định

  thì chắc thằng đó ngày 2-3 lần trong suốt mấy năm rồi nên thấy tuần 4-5 lần thường quá. Bạn cứ thử tìm kím thông tin trên mạng, trên báo đài xem có chỗ nào nói thủ dâm là tốt không.

  Nếu bạn cho rằng 2-3 lần tuần như bạn là ít thì xem ra việc vừa đưa vào đã bắn xối xả không có nguyên nhân rồi...hoặc tại xui nên mới vậy...

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •