Bao quy đầu là gì? Và lúc nào bao quy đầu sẽ tự lột? Bao quy đầu lột có đau ko là hầu hết các thắc mắc của nhiều bạn nam mới lớn còn đang khó hiểu về bao quy đầu, thì qua chủ đề này tôi sẽ giải thích cho bạn biết rõ hơn về bao quy đầu.
Bao quy đầu là 1 bộ phận trọng đại của cơ quan sinh dục nam có vai trò như 1 tấm chắn bảo vệ quy đầu dương vật khỏi các va chạm, vi khuẩn và bụi bẩn… đến lúc phái nam có đủ năng lực tự bảo vệ cá nhân thì bao quy đầu sẽ tự lột.
Lột bao quy đầu là dấu hiệu lớp da bao quy đầu tự lột về phía bụng, để lộ phần quy đầu lúc cương cứng. Lột bao quy đầu để an toàn "cậu nhỏ" phát triển bình thường đạt kích cỡ tối đa và an toàn chức năng sinh ý, sinh sản không bị tác động. Lột bao quy đầu nên theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc, tránh tình trạng vị viêm làm cho bao quy đầu bị sưng mọng nước.

Cách thức lột bao quy đầu bằng tay
Mỗi ngày, khi tắm thực hiện kéo da bao quy đầu theo chiều ngang để bao quy đầu dãn dần và rộng ra. phải thực hiện 5-7 lần/ ngày trong vòng 1-2 tháng.
Tiếp đó thực hiện kéo da bao quy đầu về phía trước và lộn ngược lại về phía bụng cho đến lúc thấy cảm giác đau thì dừng lại. Thực hiện hàng ngày trong khi tắm cho tới lúc da bao quy đầu có thể lột được.
Tình huống áp dụng: cách lột bao quy đầu bằng tay chỉ có công dụng với trường hợp bị bán hẹp bao quy đầu, tức là bao quy đầu vẫn để lộ lỗ sáo nhưng không thể lột được lên.
Hình thức lột bao quy đầu bằng thuốc
Tương tự như cách lột bao quy đầu bằng tay, lột bao quy đầu bằng thuốc chỉ khác là dùng thêm thuốc trong mỗi lần thực hiện để những thao tác diễn ra tiện lợi hơn, hiệu quả đem đến cũng nhanh hơn. Lột bao quy đầu bằng tay cũng chỉ có tác dụng với tình huống bán hẹp bao quy đầu.
Giải phẫu cắt bao quy đầu
Lột bao quy đầu bằng tay hay bằng thuốc nếu ko thực hiện đúng thao tác hoặc dùng lực quá nhiều có thể khiến dương vật chảy máu, tổn thương, và khiến bao quy đầu bị sưng mọng nước trông rất khó chịu. tác động đến chức năng sinh lý. hơn nữa hai hình thức lột bao quy đầu này chỉ có công dụng với tình huống bán hẹp bao quy đầu phải các đàn ông bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hoàn toàn thì vô dụng. Nếu cứ cố ứng dụng phương pháp lột này cho 2 phương pháp dài với hẹp bao quy đầu có thể sẽ dẫn tới tình trạng vị viêm bao quy đầu làm cho bao quy đầu bị sưng mọng nước.
Những thông tin về hình thức lột bao quy đầu ở trên đã thể hiện rõ nét nhất. Để an toàn cho sự bảo đảm của cậu nhỏ cũng như tránh trường hợp bao quy đầu bị sưng mọng nước thì bạn nên phải đến sự hướng dẫn của các chuyên gia nam khoa để có biện pháp thích hợp hơn.