Đây là đề tài mà các nhà khoa học ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, bỏ ra nhiều năm nghiên cứu trên các cặp vợ chồng đã và đang chung sống nhiều năm.

AB + O = “quá đã”

Nhóm máu A: Trời phú cho họ khả năng sinh hoạt tình dục tuyệt vời. Tuy nhiên, họ lại coi công việc và sự thăng tiến quan trọng hơn, nên đôi khi “vợ chồng ế sex”. Nếu bạn cưới một cô vợ có cùng nhóm máu A thì sau vài năm là chuyện chăn gối trở nên tẻ nhạt. Vì thế cặp A+A cần có một người chủ động “khều” trước. Thỉnh thoảng họ nên rủ nhau “hâm hôn” như du lịch hoặc đi ăn ở nhà hàng trong ánh nến lung linh huyền ảo.Trong phòng ngủ cần chọn màu sắc dịu, trang trí lãng mạn, bà vợ mặc đồ mỏng, nửa kín nửa hở sẽ làm “máu nóng” của ông xã bốc lên. Nếu bà xã biết nấu ăn ngon cũng là một lợi thế kéo ông chồng về bên mâm cơm mỗi ngày. Nếu ông xã nhóm A cưới vợ nhóm AB thì bà xã tính cách mạnh mẽ lại cuốn ông chồng vào niềm đam mê mỗi ngày, khiến ông ít khi nghĩ đến những cuộc tình ngoài luồng.

Nhóm máu B: Đàn ông nhóm này khoái đề tài tình dục. Họ có thể đọc hàng giờ hoặc ngồi hàng giờ để được “nổ” về lĩnh vực thầm kín này mà không bao giờ chán. Phụ nữ nhóm máu B thích yêu bằng tai, nên dễ sa vào lưới tình từ tuổi dậy thì. Tuy nhiên, họ là những người hay tự hào về việc có nhiều bạn tình. Nếu bạn cưới cô vợ cùng nhóm B thì cả hai nên thực tế hơn, đừng vẽ ra những tương lai viển vông. Cả hai thường ra sức “nổ” trước mặt bạn bè trong khi kinh tế gia đình họ chỉ thuộc loại dưới trung bình. Nếu bạn cưới cô vợ nhóm máu A thì cần quan tâm đến sở thích, và đặc biệt đừng quên khen tặng thì trên giường bạn sẽ “muốn gì được nấy”.

Nhóm máu AB: Là những người có tình yêu mãnh liệt đến mức cuồng si. Tuy nhiên, nếu bạn cưới cô vợ cùng nhóm máu thì cả hai cùng sôi sùng sục ở trên giường; nhưng lúc khác lại lắm lời, hay cãi vã vì những chuyện chẳng ra đâu vào đâu. Nếu bạn cưới một nàng nhóm máu O thì đây là cặp vợ chồng hiểu nhau, tinh tế trong đời thường cũng như... trên giường.

Nhóm máu O: Các chàng nhóm máu O thường rơi vào tình yêu sét đánh. Họ có cuộc sống tình dục ổn định về số lượng và chất lượng, lại biết sáng tạo trong nghệ thuật ái ân. Tuy nhiên, nếu bạn cưới một cô vợ cùng nhóm O thì tính hiếu thắng của hai người sẽ dễ dẫn đến tan đàn xẻ nghé. Bạn có thể cưới cô vợ nhóm máu B, A hoặc AB thì thường các nàng sẽ nhường nhịn và cuộc sống gia đình và giường chiếu đều tốt đẹp. Đặc biệt, ông chồng nhóm O giảm bớt tính ba hoa để cưới bà xã nhóm AB thì cặp vợ chồng này ăn nên làm ra và có cuộc sống rất hạnh phúc.