Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Always8d Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  2

  Talking CHo em hỏi về bao quy đầu

  Em có vấn đề mà trước giờ em không để ý, chẳng là e đã 20t mà BQĐ của em khi thằng nhỏ bình thường cũng như cương không tự tụt xuống được. Lúc cương em thử dùng tay kéo xuống thì thấy nó cứ chật chật, khó kéo, chưa thử cố hết sức nên không biết có xuống được không. Lúc nhỏ bình thường, em có kéo thì chỉ qua được phần quy đầu, còn lại em thấy lớp da nó liền với phần thân luôn. Rồi thử để vậy cho thằng em cương lên thì cảm giác bó ngay đầu khấc như là có cọng thun buộc vào ấy. Em chưa quan hệ bao giờ thì khi cương không tuột ra được có phải là chuyện bình thường không.
  Với tình trạng của em thì em chỉ cần hằng ngày cố kéo dần dần ra là được hay phải đi cắt BQĐ ạh. Tư vấn giúp em với, cám ơn mọi người nhiều

 2. #2
  phong310 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  84

  Mặc định

  Tình trạng của em đc gọi là paraphimosis= bán hẹp BQĐ, thì tốt nhất em nên đến BV nào có Khoa Ngoại để giải quyết cái BQĐ thì tốt nhất, tuổi này thì kh thể hy vọng cái bao nó dãn ra đc rồi, việc cố gắng kéo dần dần thì kh nên vì có thể nó gây biến chứng "Thắt nghẹt BQĐ " thì khi đó em cũng phải gặp BSi thôi. Em nên đi giải quyết sớm.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •