Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  kidmax Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  4

  Mặc định Cần Hỏi Về Vấn Đề Chỉ Khâu Trong Cắt Bao Quy Đầu

  có hơi tế nhị một chút nhưng do không biết diễn tả làm sao nên mình xin post hình lên, mình cắt tới nay đã 3 tuần. da vẫn chưa xẹp hẳn còn cái chỉ thì thấy vẫn dính, nó có tróc 1 bên nhưng không tróc hẳn, thấy lo quá nên cần xin ý kiến mọi người.....tuy tróc nhưng không cảm thấy gì cả nên mình đã lau bằng thuốc betadine và nước muối, nó đã khô nhưng thấy xù xì lên như trong hình. Cho hỏi có phải để nó tự rụng không hay là phải đi ra bệnh viện cho người ta cắt? và đến tuần thứ 3 do không có đi lại nhiều nên mình không băng nữa và để nó như thế luôn cho tiện việc vệ sinh, chỉ bôi thuốc betadine và làm sạch bằng nước muối hằng ngày mà thôi.

  Khoảng bao lâu thì có thể tắm và sinh hoạt lại bình thường được vậy?

  Hình đầu tiên là mặt bên trái của Dv, hình thứ 2-3 là mặt bên phải đã tróc 1 phần của cái màu đen trên Dv...nhìn có màu vàng là do mình bôi thuốc betadine lên để chống nhiễm trùng.
  Lần sửa cuối bởi huyduong, ngày 04-10-2012 lúc 04:33 PM.

 2. #2
  pe3love Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Bài viết
  4

  Mặc định

  không sao chứ từ từ hấp hối mình hõi bạn bạn cắt bao quy đầu bác sĩ bão sao ??? Chĩ Tiêu hay chĩ thường nếu chĩ tiêu thì sẽ tự tiêu trong 1 tháng nhưng tiêu rùi nhưng aẫn còn đọng nên khó khăn lắm , còn chĩ thường bạn đi ra bệnh việm hay trạm xá cắt chĩ là okeee chúc bạn mau sóm khẽo nha mình cũng cắt bao quy đầu 2 tháng chĩ rụng hết nhưng vẫn còn xưng huhu..

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •