Cách kích thích bạn gái ra nước cũng như lên đỉnh

Cách kích thích bạn gái ra nước cũng như lên đỉnh, phụ nữ không chỉ đạt được khoái cảm 1 lần mà còn có thể “lên đỉnh” khá nhiều lần lúc quan hệ. Tuy nhiên liệu người bệnh đã biết cách làm họ đạt được sự khoái cảm đó chưa? Nếu như chưa thì đọc và khiến cho theo chỉ dẫn nhé!

Bước 1: Tạo cảm giác ham muốn tình dục

Việc gợi cho đối tác ham muốn tình dục là bước 1 trong bài viết này, tuy nhiên cái quan trọng hơn là cho nàng 1 cảm giác ham muốn cực độ thì nàng mới dễ đạt được cực khoái, còn gọi là “lên đỉnh”.

Nó giống như cảm giác để 1 món ăn ngon trên bàn lúc bạn đang đói nhưng bạn lại không thể nào ăn, điều đấy khiến tăng sự thèm thuồng muốn ăn cho bằng được món đấy. Cho buộc phải các chàng trai cũng cần làm tóm lại nếu muốn cô ấy đạt thêm rất nhiều lần khoái cảm tiếp theo.

Bước 2: Duy trì cảm xúc của nàng

Sau khi nàng đã đạt được khoái cảm lần đầu thì hãy để cho cô ấy và âm vật nghỉ ngơi giây lát vì lúc này nó đã trở thành điểm nhạy cảm lúc quan hệ.

Dành 1-2 phút để kích thích một số điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như ngực, cổ, tai,... Nói 1 cách hơi thô là điều này sẽ giúp nàng cảm thấy kích thích và ra rất nhiều nước để chuẩn bị cho sự khoái cảm “lên đỉnh” lần tiếp theo.

Bước 3: Tiếp tục kích thích điểm G của nàng

lúc nữ giới đạt được cực khoái sẽ có 1 lượng máu lớn bơm vào cơ quan sinh dục giúp cho cô nàng dễ dàng đạt được khoái cảm 1 lần nữa.

Bạn hãy thử dùng ngón tay hoặc lưỡi từ từ chạm khẽ nhẹ nhàng xung quanh âm vật nàng, sau đó tăng cường tốc độ dần đều. Với áp lực cũng như tốc độ liên tục cuối cùng chắc chắn sẽ kích thích nàng tiết ra khá nhiều nước, nếu như nàng có trường hợp cuối cùng thì bạn đã thành công rồi đấy.

Bước 4: Sự mới mẻ trong cách quan hệ

Đôi khi chỉ áp dụng cách truyền thống sẽ khiến cho cuộc vui của cả 2 cảm thấy hơi nhàm chán, điều đó có khả năng làm cô nàng không thực sự cảm thấy hưng phấn để đạt sự khoái cảm cao nhất. Bởi thế mà bạn bắt buộc có sự mới mẻ hơn trong hoạt động cũng như tư thế quan hệ để có 1 sự trải nghiệm chất lượng.

ngoài ra, Cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh không chỉ dừng lại việc kích thích âm đạo mà còn đến từ kích thích núm vú. Chỉ buộc phải vài động tác nhẹ nhàng chủ yếu như vuốt ve, mân mê vú nàng bằng ngón tay hay lưỡi sẽ làm nàng hưng phấn đến đỉnh điểm.

Phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng
Số Điện Thoại : 022 5628 8588

Redirect Notice