Chắc hẳn những nhiều người đang lo sợ ko biết độ tuổi nào thì có thể cắt bao quy đầu được thì hãy cùng tôi tìm hiểu topic này để biết rõ hơn về độ tuổi có thể cắt bao quy đầu.

BIỂU HIỆN DÀI, HẸP BAO QUY ĐẦU THEO ĐỘ TUỔI:

– Trẻ sơ sinh: hơn 95% bé trai sinh ra có hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý

– Trẻ từ 3 tuổi đến dưới 8 tuổi: dấu hiệu thành hiện tượng dài bao quy đầu thật hoặc giả, hẹp bao quy đầu chứng bệnh lý.

– Trẻ từ 8 tuổi trở lên những hiện tượng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu thường triệu chứng kèm với các dấu hiệu viêm bao quy đầu như: sưng đau, tấy đỏ, tiểu đau, tiểu khó và tiểu nên gắng sức lúc tiểu, tình huống nặng có thể hiện hữu mụn nước bị vỡ và tạo nhiều vết loét đau rát khó chịu kèm mùi hôi.

ĐỘ TUỔI PHÙ HỢP CẮT BAO QUY ĐẦU:

– Bé trai dưới 3 tuổi cha mẹ không cấp thiết dùng tới các can thiệp nội ngoại khoa nào, mà để ý hơn đến những hiện tượng vùng quy đầu và bao da để sớm phát hiện những biểu hiện chuyển biến thành bệnh.

– Bé từ 3 tới dưới 8 tuổi: Là thời điểm cấp thiết có sự phối hợp của cha mẹ với con để thực hiện các bài tập tự nong bao da quy đầu ở nhà.

– Bé trên 8 tuổi: khi việc tự nong bao quy đầu bằng tay và thuốc mỡ chưa đạt được kết quả như mong muốn, và trẻ có các dấu hiệu chẳng thể tuột quy đầu ra khỏi bao da ngay cả khi cương dương thì ba má nên nghĩ suy và đưa trẻ tới các trung tâm y tế để được là giải phẫu cắt bao quy đầu.

Theo những bác sỹ độ tuổi cắt bao quy đầu có thể linh hoạt tùy theo từng bé và mức độ nghiêm trọng của căn bệnh. Ở cơ sở y tế đa khoa Âu Mỹ Việt các trường hợp được chỉ định cắt bao quy đầu là bé trai từ 8 tuổi trở lên, và ở mày râu có biểu hiện viêm. Đặc biệt với các ưu ưu điểm và tính lợi ích cao phẫu thuật cắt bao quy đầu còn hướng đến mục đích thẩm mỹ, cải thiện kích thước "cậu nhỏ" và lợi ích trong việc vệ sinh, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.
bởi vậy bạn còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay cơ sở y tế của chúng tôi để được các bác sĩ xét nghiệm chữa trị 1 cách mau nhất.
Mọi kỹ hơn xin liên hệ: (0251) 381 9288 – 0923 023 499 (Zalo)
Website: https://phongkhamamv.weebly.com/