Bạn muốn có sex nhiều hơn và chất lượng hơn? Nếu bạn ăn uống đầy đủ và có cơ thể cân đối, bạn sẽ có thể kéo dài chuyện chăn gối của mình tới tận khi 70-80 tuổi.

- "Việc nạp đầy nước là rất quan trọng. Sex cũng giống như một trò chơi thể thao. Khi kéo dài một thời gian nó sẽ khiến bạn nóng bừng và toát mồ hôi, vì vậy nếu bị mất nước, bạn sẽ mệt rất nhanh và trò chơi sẽ kết thúc sớm".

- Tránh những món ăn nhiều mỡ như đồ ăn nhanh thay vào đó là ăn nhiều đồ ăn giàu vitamin A, như quả mơ, lê tàu, cà rốt, rau xanh sẫm, và vitamin E, như dầu cá, dầu thực vật và hạt lanh, lạc. Vitamin B, có trong các hạt ngũ cốc, cũng tốt để mang lại cảm giác linh hoạt.

- Ăn nhiều chất kẽm như hàu, gan, gừng, trứng đều tốt cho đàn ông. Đồ ăn giàu vitamin B3 để có cuộc sống tình dục khỏe mạnh, như ớt, gan, bầu dục, hạt vừng, và cả cà phê.Những anh chàng có hàm lượng kẽm thấp dễ bị bất lực, số lượng tinh trùng thấp và mất cảm hứng tình dục. Tuy nhiên, nhiều kẽm quá cũng làm suy giảm chức năng miễn dịch.

- Khi đến 50 tuổi, nếu bạn hút thuốc và ăn uống không khoa học, đặc biệt là nhiều mỡ và cholesterol, cũng như tiêu thụ nhiều chất cồn, nó sẽ ảnh hưởng tới chức năng tình dục của bạn. Chế độ ăn uống kém, dòng máu sẽ không linh hoạt, điều đó có nghĩa là đàn ông sẽ khó cương dương hơn và phụ nữ thì cũng khó bị kích thích hơn. Thừa cân hoặc quá gày, sẽ khiến bạn mất dần cảm hứng tình dục.

- Sex là rất quan trọng, không chỉ bởi chúng ta thích nó, mà nó còn có lợi cho con người .

"Về mặt thể chất, sex tốt cho trái tim. Làm tình là một bài tập aerobic hiệu nghiệm. Các phản ứng tình dục còn giúp cho hệ tuần hoàn luân chuyển mạnh mẽ", chuyên gia tình dục Gabrielle Morrissey nói. "Việc quan hệ tình dục đều đặn giúp người ta ít bị đau tim, đồng thời tạo nên vòng eo thon thả bởi mỗi lần 'yêu' có thể đốt cháy 150 - 550 calo".

Ngoài ra, sex cũng có tác dụng tích cực đối với tinh thần và tâm trạng. Cực khoái giúp tạo ra các hóa chất khiến chúng ta cảm thấy thoải mái. Sự rung động của đụng chạm có thể loại bỏ cảm giác trầm cảm. Những hoóc môn tỏa ra từ hưng phấn tình dục hoạt động như một tác nhân xua tan sự lo âu buồn phiền, tăng cường cảm giác tĩnh tâm và khỏe khoắn.

Sex còn là liều thuốc chống stress hiệu quả. Yêu đương thường xuyên thúc đẩy tế bào miễn dịch, giảm stress về mặt tinh thần và thể chất, giúp chúng ta chống lại bệnh tật.

Vì vậy, các chuyên gia kết luận hãy chăm sóc bản thân để có được cuộc sống tình dục kéo dài mãi mãi.