Bao quy đầu bị sưng tấy, nổi mẩn đỏ và xuất hiện các hiện tượng rách, nứt, loét vùng da bao quanh quy đầu gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh và làm nhiều người nghĩ rằng bản thân có phải đang bị mắc một chứng bệnh xã hội nào đó nghiêm trọng.
Thực ra đây là một trong số những triệu chứng điển hình của việc bao quy đầu bị viêm và cảnh báo rằng người bệnh nên nhanh chóng điều trị tránh để lại những hậu quả đáng tiếc sau này.

Bao quy đầu sưng tấy, phát viêm, chảy mủ thường do những nguyên nhân sau gây nên:

Do bao quy đầu quá dài, bệnh nhân thường ngày không biết giữ vệ sinh đúng cách, làm cho niêm mạc da bong tróc theo thời gian vốn cần được vệ sinh để dào thải ra ngoài nay lại phải kết hợp với vi khuẩn gây nên viêm bao quy đầu.Da bao quy đầu bị nứt, rách giống như khửu tay hay bị khô, nẻ vào mùa đông, đây cũng là một trong các nguyên nhân gây ra viêm bao quy đầu.

Do các loại vi khuẩn, trực khuẩn, vi khuẩn nguyên thể v.v.. gây nên

Khi người bệnh bị viêm da bao quy đầu do phần quy đầu và da bao lấy quy đầu rất gần nhau cho nên khi phần da bị phát viêm làm cho da bị sưng to và nứt ra thì sẽ làm cho người bệnh cảm thấy rất đau đớn.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu BIP của CHLB ĐỨC được tổ chức y tế thế giới ( WTO ) khuyên dùng là sự lựa chọn hàng đầu trong việc điều trị các bệnh liên quan đến viêm bao quy đầu.Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu BIP của Đức cùng với hệ thống CRS hiện được sử dụng trong điều trị các bệnh có liên quan đến viêm bao quy đầu rất hiệu quả tại Châu Âu và hiện đang được pk đa khoa ATHENA chúng tôi ứng dụng trong điều trị cho các bệnh nhân bị viêm bao quy đầu và các bệnh lên quan đến rối loạn chức năng sinh lý. Qua một thời gian tiến hành theo dõi, thăm khám và điều trị tích cực cho >85 bệnh nhân tại Hà Nội thì có tới ~98% bệnh nhân phản hồi lại là liệu trình này đạt được hiệu quả cao và cảm nhận thấy bệnh tình thuyên giảm rõ rệt theo từng ngày.

PK đa khoa ATHENA chúng tôi là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, PK đa khoa ATHENA sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn

Nguồn : phongkhamdakhoaAthena.com