Nhiều mày râu tại thời hiện đại vì lý do e ngại ngại ngùng mà không đến các phòng khám bệnh viện uy tín để khám chữa bệnh mà quyết định những trung tâm y tế phòng khám không đảm bảo chất lượng, làm cho bệnh tình ngày càng trở nặng hơn. Xét thấy tính hình đó không mấy khả quan phải phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đã mở một chiến dịch bác sĩ tư vấn nam khoa để giúp cho các đấng phái nam có thời cơ được hướng dẫn kĩ càng trước khi phải đến 1 trung tâm y tế khám điều trị bệnh.
- Sự việc tới phòng ban sinh dục: Bao gồm những chứng bệnh lý phòng ban sinh dục, các vấn đề phát sinh thường thấy đối với nam và nữ (viêm nhiễm dương vật - cửa mình, ngứa cửa mình, đau chỗ kín...)
- Hướng dẫn những chứng bệnh lây qua đường tình dục: Bao gồm căn bệnh lậu, Bệnh mào gà, Mụn rộp sinh dục, giang mai (Cơ chế lây lan thế nào và cách thức phòng tránh, tương trợ điều trị)
- Tìm hiểu và xử lý các vấn đề liên can đến cơ quan sinh dục nam: Như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, "cậu bé" bị nấm, viêm bóng đái...
- Tương trợ ngay những vụ việc bạn mắc phải khi đang quan hệ: Như xuất tinh sớm, tinh trùng loãng, tinh trùng lẫn máu, "cậu bé" khó cương, đau bìu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt ra máu sau giao hợp...

Lợi ích khi được các chuyên gia tư vấn nam khoa tư vấn:
- Hệ thống bác sĩ tư vấn nam khoa hàng đầu: các bác sĩ được chỉ định tư vấn cho tổng đài trực tuyến về trai gái của trung tâm y tế đa khoa Âu Mỹ Việt là các bác sĩ chuyên khoa của khoa Nam Khoa có rất lâu năm kinh nghiệm, giúp hỗ trợ chỉ dẫn – giải thích mọi nghi ngờ của cánh nam giới 1 hình thức nhanh, hiệu quả.
- Tư vấn trực tuyến 24/24: thầy thuốc tư vấn vận động 24 giờ tất cả những ngày trong tuần, kể cả lễ, tết...nên mọi người có thể trao đổi với chuyên gia mọi lúc, mọi nơi mà ko làm ảnh hưởng đến công việc, học tập, mọi nghi ngờ đều sẽ được hướng dẫn ngay
- Được chẩn đoán chứng bệnh miễn phí: Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn nam khoa về sức khỏe tình dục, sinh sản không mất phí, ko mất bất kì khoảng phí nào. Bạn có thể Chat với bác sĩ chuyên khoa trên hệ thống chỉ dẫn trực tuyến, để lại số điện thoại trên khung chat online hay trực tiếp gọi về tổng đài (0251) 381 9288 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 1 hình thức sớm nhất
- Biết ngay hướng giải quyết: Qua cuộc trò chuyện với thầy thuốc chuyên khoa, bạn sẽ biết mình có đang mắc bệnh hay ko và nên hỗ trợ điều trị ra sao là hiệu quả, bảo đảm.
- Ko nên chờ đợi: Mọi nghi ngờ sức khỏe sinh sản của bạn (người thân) nên chỉ dẫn, chỉ phải được đặt ra, ngay lập tức bác sĩ hướng dẫn sẽ giảng giải kịp thời.
- Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ được tìm hiểu sơ bộ về tình trạng sức khỏe của mình trước khi thăm khám để ko làm mất thời gian, công sức lúc ko kiên cố liệu mình có mắc bệnh hay ko.
- Thoải mái chia sẻ: chuyên mục bác sĩ tư vấn nam khoa trực tuyến tại cơ sở y tế là kênh san sẻ - tư vấn tình trạng chứng bệnh tình của bệnh nhân cùng bác sĩ chỉ dẫn nam khoa, thành ra mọi thông tin cá nhân và nội dung cuộc tán gẫu sẽ được bảo mật tuyệt đối, ko rò rỉ ra bên ngoài để an toàn quyền riêng tư.
- Dự trù được số tiền và có sự chọn lựa phù hợp: lúc chuyện trò trực tuyến, nam giới có thể được bác sĩ chỉ dẫn của trung tâm y tế cho hay về một số mức phí để có được sự chuẩn bị tốt hơn; Đồng thời là gói dịch vụ điều trị thích hợp với mình.
- Có thể nhanh chóng đặt lịch hẹn đi khám: Thông qua buổi chuyện trò với bác sĩ tư vấn nam khoa có thể nhận thấy sơ bộ tình trạng của mình và nếu phải có thể đặt lịch hẹn đi khám chứng bệnh ngay mà. Đặt lịch hẹn online nhận mã số khám ưu tiên, tiện lợi, mau lẹ. hơn nữa, khi đến khám ko chờ đợi, được vào khám ngay và nhận nhiều quyền lợi ưu đãi khác.
Những gì đã phân phối tại trên là tất cả các lợi ích của phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt đem lại cùng với chiên dịch bác sĩ tư vấn nam khoa. Chiến dịch thầy thuốc hướng dẫn nam khoa đã lấy được lòng nhiều phái nam hiện nay. Họ tín nhiệm để nhờ tới các bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn nam khoa tại cơ sở y tế, chỉ dẫn hình thức chữa trị bệnh cho mình như thế nào là phù thống nhất. Để được những chuyên gia chỉ dẫn thì hãy gọi qua số: (0251) 381 9288