Kết quả 1 đến 3 của 3
Like Tree1Likes
 • 1 Post By Dr.Vani

Chủ đề: Bác sĩ giúp cháu về vấn đề bao quy đầu

 1. #1
  thacmachn Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Bài viết
  2

  Mặc định Bác sĩ giúp cháu về vấn đề bao quy đầu

  cháu năm nay 20 tuổi đã cắt bao quy đầu được 2 tháng lúc cắt bác sĩ có nói là khâu chỉ tự tiêu nhưng nay đã vài tháng rồi nhưng chỉ vẫn không rụng hết giờ còn 2 3 cọng chỉ mọc chòi ra ngoài .
  cháu đã gọi liên lạc cho bác sĩ nhưng được tư vấn là dùng kéo cắt sát vết chỉ vào. Vết khâu của cháu đã hoàn toàn bình thường từ lúc cắt bao quy đầu xong giờ không còn đau hay có biểu hiện gì bất thường nữa chỉ có vài sợi chỉ vẫn không rụng Xin cho cháu hỏi là liệu cháu có phải đi rút chỉ không ạ ? nếu cứ để vậy thì có vấn đề thì chỉ có tiêu đi không ạ ?

 2. #2
  Dr.Vani Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  11,404

  Mặc định

  Hiện tại tất cả đều lành tốt mà chỉ vẫn chưa tiêu thì đi cắt chỉ. Việc cắt chỉ các Trạm y tế tuyến xã, BV tuyến huyện đều làm được!
  thacmachn likes this.

 3. #3
  thacmachn Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Bài viết
  2

  Mặc định

  Cháu đã ra viện tư cắt chỉ rồi ạ , các bác sỹ nhìn và bảo là chỉ kim sa hay gì gì sa đó nên lâu tiêu , đến nay là tháng thứ 4 sau khi cháu cắt bao quy đầu rồi ạ . Lúc ra cắt chỉ các bác sỹ rút được vài đoạn ngắn ngắn ra thôi ạ cháu nhìn lại các vết thương thì ko thấy còn chỉ nữa các vết cũng đã lành lặn và không có vấn đề gì ? Cháu xin hỏi bên ngoài thì đã hết chỉ nhưng bên trong liệu có còn chỉ không ạ ? và nếu còn chỉ bên trong thì liệu có vấn đề gì không ạ vì bây giờ có muốn đi rút chỉ cũng không được nữa vì các đầu chỉ mọc chòi ra nhỏ nhỏ đã bị rút hết ra rồi ạ.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •