Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  sky01 Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Bài viết
  4,077

  Mặc định “Cậu bé” cương không đều có thể chữa được không?

  Tôi bị yếu về sinh lý, dương vật cương không được cứng và hơi vòng xuống dưới.

  Khi lấy tay đẩy từ ngoài vào thì bị gấp khúc ở đoạn 2/3 từ ngoài, không thể quan hệ được. Cho tôi hỏi tình trạng bệnh của tôi là như thế nào? Liệu có chữa được không? Phải chữa trị ở đâu và bằng cách nào? -(Đông, [email protected]).
  TS.BS Nguyễn Thành Như, ủy viên ban chấp hành hội Y học giới tính châu Á - Thái Bình Dương:

  Khi dương vật cương không đủ cứng thì hoặc là toàn bộ cơ quan này đều mềm, hoặc phần gốc cũng tạm được nhưng phần đầu mềm nhũn, hoặc phần ngọn thấy cũng tốt nhưng phần gốc lại gập xuống làm dương vật như bị cong xuống. Bạn thuộc dạng sau cùng. Cho dù dạng nào thì khi cố gắng "sinh hoạt" nó sẽ bị dùn lại, "ráng" thêm chút nữa thì nó bị gập lại. Đây là tình trạng rối loạn cương gây đau khổ không chỉ cho "chủ nhân" mà còn cho "người tiêu dùng" nữa.

  Ngày nay, với sự ra đời của sildenafil năm 1998 và tadalafil, vardenafil năm 2003, thì việc chữa trị rối loạn cương đã gần như đạt tới mức hoàn thiện rồi. Các thuốc này cùng với các loại thuốc chích thể hang, thể hang nhân tạo, ống hút... giúp người bệnh gần như hễ "cần là được".


  Do vậy, các công ty dược không còn tập trung nghiên cứu về thuốc chữa rối loạn cương nữa mà chuyển sang chú ý tới những bệnh nan y khác như chứng són tiểu, bệnh mất trí nhớ Alzheimer, ung thư... Cách dùng cụ thể những loại thuốc trên như thế nào thì bạn cần đến gặp bác sĩ tại các bệnh viện có bác sĩ chuyên trách nam khoa như bệnh viện Bình Dân, bệnh viện đại học Y dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện nhân dân Gia Định, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ Dũ…


  Điểm cần lưu ý là trước khi đến gặp bác sĩ nam khoa, bạn nên tự chữa bệnh bằng cách bỏ thuốc lá (nếu có hút thuốc), tránh thức khuya, tránh làm việc quá sức, tránh mê game, mê tivi quá mức, và chỉ nên có một "end-user" (người dùng cuối) mà thôi.


  BACSI.com (Theo Sài Gòn Tiếp Thị)

 2. #2
  Dr.Vani Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  11,404

  Mặc định

  Các thuốc này trước khi dùng phải đi khám bs để được hướng dẫn!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •