Kết quả 1 đến 3 của 3
Like Tree1Likes
 • 1 Post By male_21cm

Chủ đề: Anh em cho hỏi có phải tôi mắc bệnh xã hội ko?

 1. #1
  sasuge Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  1

  Mặc định Anh em cho hỏi có phải tôi mắc bệnh xã hội ko?

  Vừa rồi tôi có đi chơi cùng 1 số người bạn,khi đi chơi vì có chuyện cần nhờ nên tôi ko thể từ chối và đã uống rất nhiều.Sau đó các anh đề nghị tăng cuối là thư giản ở massage,trong lúc massage cho tôi nhân viên massage có thổi kèn cậu bé,bây giờ tôi rất lo sợ vì khi đi tiểu rất đục và có chất gì đó lợn cợn,cho hỏi tôi có nguy cơ mắc hiv và các bệnh xã hội ko?Mong lời chỉ dẫn từ các bạn!

 2. #2
  male_21cm Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  3

  Mặc định

  Bình tỉnh đi, tôi nghĩ chắc bạn bị lậu rồi, nhưng để chính xác thì bạn nên khám bs đi Còn nguy cơ mắc hiv khi quan hệ miệng thì có, vì hiểu đơn giản thì tinh dịch được xuất ra từ tận cùng xương tủy của cơ thể con người, mồm thì chả có mồm ai ko có tiền án về bệnh lý răng miệng. 2 thứ gặp nhau chắc hẳn phải hòa vào ( chỉ cần 1 trong 2 có bệnh ).nếu chỉ bị lậu thì còn có thể sống. Bạn nên stop với kiểu chung chạ này đi nhé. Nhà tôi ngang mặt 1 cs matxa, và tôi cũng từng là 1 nạn nhân nên có vài lời để chúng ta cùng suy ngẫm :

  TRƯỚC KHI VÔ BẠN NÊN BIẾT(Hoặc_bạn đã từng đi nhưng chưa bao giờ suy nghĩ lại,thì bây giờ là lúc bạn nghĩ lại).VÌ MỨC ĐỘ RẺ TIỀN NHƯNG LẠI ĐƯỢC PHỤC VỤ TỪ A ĐẾN Z NÊN MASSAGE LÀ NƠI MÀ MỌI TẦNG LỚP VÀ ĐỦ LOẠI THÀNH PHẦN TRONG XÃ HỘI ĐỀU CÓ THỂ THƯỜNG XUYÊN GHÉ THĂM .TỪ NHỮNG GÃ LƠ XE DƠ DÁY TỨ XỨ THƯỜNG XUYÊN MUA DÂM VỚI CÁC CÔ GÁI Ở CÔNG VIÊN.NHỮNG TÊN THỦY THỦ GHE BIỂN THỜI GIAN NGỦ VỚI GÁI BÁN HOA TRÊN CÁC HÒN ĐẢO CÒN NHIỀU HƠN NGỦ VỚI VỢ MÌNH.ĐƯƠNG NHIÊN LÀ CÓ DÂN CHÍCH HÚT VÀ LẠI CÀNG KO THỂ THIẾU NHỮNG NGƯỜI MANG TRONG MÌNH SIÊU VIRUS HIV...
  NHỮNG THÀNH PHẦN NÀY KHI VÔ ĐÂY THÌ CŨNG YÊU CẦU PHỤC VỤ "THẰNG BÉ" BẰNG MIỆNG.NHỮNG CÔ GÁI Ở NƠI NÀY SẼ LÀM TẤT CẢ(Vì là khách có tiền thì các cô làm gì biết lịch sử,hay muốn biết cũng không được,)Và đa số trường hợp chính cô gái cũng đang mang mầm bệnh trong mình thì cần gì biết.YÊU CẦU THÌ LÀM,VỚI ĐỐI TƯỢNG NÀO CŨNG THẾ VÀ VỚI BẠN_NHỮNG NGƯỜI BÌNH THƯỜNG CŨNG THẾ.
  THỜI GIAN 1SUẤT THƯỜNG THÌ TỪ 45 ĐẾN 60phút ( Có người chưa hêt suất đã cao trào ) CƠ SỞ PHỤC VỤ NGÀY HƠN 16h.XIN HỎI BẠN 1 NGÀY/1 CÔ GÁI MASSAGE BẰNG MIỆNG CHO BAO NHIÊU NGƯỜI ĐÀN ÔNG,1 THÁNG LÀ BAO NHIÊU ? TRONG ĐÓ ĐA SỐ LÀ NHIỀU ĐỐI TƯỢNG,THÀNH PHẦN CÓ NGUY CƠ CAO ,VÀ NẾU ĐẾN BẠN THÌ TRƯỚC ĐÓ ĐÃ LÀ BAO NHIÊU. CÂU TRẢ LỜI HẲN LÀ NGAY BẢN THÂN CÔ ẤY CÒN CHƯA BIẾT.
  NAMANH985 likes this.

 3. #3
  Dr.Vani Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  11,404

  Mặc định

  Bạn đừng quá lo lắng, sự việc diễn ra nếu trên 6 tháng thì bạn có thể đi khám để làm xét nghiệm ngay!

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •