Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  nguyenanhhung Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Aug 2012
  Bài viết
  38

  Mặc định ageLOC Vitality, thực phẩm chức năng cải thiện sinh lý nam giới

  ageLOC Vitality là sản phẩm độc đáo và tuyệt vời của Nuskin trong vấn đề chống lão hóa của con người. ageLOC Vitality là loại thực phẩm bổ sung, hoàn toàn bằng dược thảo thiên nhiên - giúp tăng trưởng 3 phương diện thiết yếu của đời sống con người: thể lực sung mãn, trí lực sắc bén và việc chăn gối - bằng cách kích hoạt và phục hồi các nhóm genes liên quan đến sức sống của tuổi xuân.  Đối với những nam giới mắc các chứng liên quan đến sinh lý như xuất tinh sớm, yếu sinh lý thì có thể dùng ageLOC Vitality để tăng cường và phục hồi bản lĩnh đàn ông của mình. ageLOC Vitality mang lại sức sống mới là sản phẩm đột phá can thiệp đến Gen. Khi chúng ta có tuổi thì khả năng tạo ra và sử dụng hiệu quả năng tượng của cơ thể của chúng ta có thể suy giảm, làm mất dần sức sống trẻ trung. Để giải quyết vấn đế này, ageLOC Vitality đã giúp cải thiện ba khía cạnh của sức sống: Sức sống vật chất, Sức sống tinh thần, và Sức sống tình dục bằng cách thúc đẩy hoạt động lành mạnh YGC liên kết với sức sống trẻ. Nhằm nhắm vào các đối tượng có sức sống bị giảm, sức sống ageLOC sẽ giúp bạn cảm thấy [B]tự tin hơn, yêu đời hơn giống như bạn đã làm khi bạn còn trẻ.

  ageLOC Vitality
  được bào chế nhằm phục hồi những hao tổn về sinh lực vì vấn đề tuổi tác, và tác động từ gốc rễ. ageLOC Vitality giúp phục hoạt những Ti thể (Mitochondria) thuộc nhóm Genes (Youth Gene Cluster) để giúp những tế bào sản xuất năng lượng hiệu quả hơn. Sản phẩm ageLOC Vitality với kỹ thuật độc quyền, mang lại sinh lực cho cả ba phương diện - một thể lực cường tráng, một trí tuệ sắc bén, và một đời sống tình dục sung mãn.

  Nếu uống ageLOC Vitality (dưới dạng viên) đều đặn mỗi ngày thì sẽ thấy rõ sự khác biệt về tính bền bỉ, dẻo dai của cơ thể, tinh thần minh mẫn, sáng suốt, nhạy bén hơn - và đồng thời gia tăng sự ham muốn trong vấn đề chăn gối.

 2. #2
  sinh ly Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Sep 2012
  Bài viết
  12

  Mặc định

  ageLOC Vitality không biết có thật sự hiệu quả như vậy không đây.

 

 

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •