Những loại thực phẩm dưới đây giúp thúc đẩy quá trình sản xuất “tinh binh” mà không phải lo sợ về tác dụng phụ của nó.
1. Cần tây

Có lẽ bạn chưa biết cần tây là một trong những loại thực phẩm có thể hỗ trợ sản xuất “tinh binh”. Nó là loại thuốc tự nhiên tuyệt vời nhằm nâng cao số lượng và chất lượng tinh binh của các đấng mày râu.

Cần tây cũng chứa một hormone không mùi được gọi là androsterone. Nhiều nghiên cứu cho rằng nhiều phụ nữ sẽ bị kích thích tình dục bởi loại hormon androsterone không mùi này.

2. Trai, sò

Khi nói đến thực phẩm tăng cường ham muốn tình dục thì trai, sò, hàu luôn đứng đầu danh sách.

Nguyên nhân do trai, hàu, sò là một nguồn cung cấp kẽm dồi dào nhất. Mà kẽm là khoáng sản quan trọng để sản xuất testosterone nhưng cũng không kém phần quan trọng để sản xuất tinh dịch và tinh trùng khỏe mạnh.
Kẽm luôn được coi là thực phẩm quan trọng trong việc sản xuất tinh dịch bởi thực tế gần 70% lượng kẽm trong cơ thể nam giới có trong tinh dịch của họ đấy.

Vì vậy, nếu quý ông muốn tăng cường ham muốn tình dục và cải thiện khối lượng tinh dịch thì nên cố gắng ăn nhiều sò, trai nhé!

3. Thực phẩm chứa L-arginine


Để tăng cường chất lượng và số lượng tinh dịch, các quý ông cũng nên kết thân với những thực phẩm cung cấp nhiều khoáng chất L-arginine.
L-arginine là một acid amin không chỉ giúp tăng cường sản xuất tinh dịch trong cơ thể mà còn kích thích tăng tiết oxit nitric giúp điều tiết phần nào sự cương cứng ở dương vật.
Một số nguồn thực phẩm chứa l-arginine dồi dào nhất mà nam giới có thể ăn uống hàng ngày như thịt đỏ, gà tây, thịt gà, các loại hạt, bột yến mạch, rau bina, cá ngừ, rong biển