Đối thoại giữa Dr.Vani và popbio

1 Tin nhắn khách thăm

  1. Dạo gần đây em phát hiện bị nổi những chấm xuất huyết li ti ở 2 bên bắp tay, đùi, và 2 bên sườn vùng dưới nách, em lo sợ nên đã đi xét nghiệm máu và kết quả như sau
    WBC 8.4 (4-10)
    LYM# 3.3 (0.8 -4)
    MID# 0.8 (0.1-0.9)
    GRAN#4.3(2-7)
    LYM 39.8% (20-40)
    MID 9% (3-9)
    GRAN 51.2% (50-70)
    RBC 5.15 (3.5-5.5)
    HGB 16.3 (11-16)
    HCT 48.9 (37-50)
    MCV 95 (80-99)
    MCH 31.7 (27-31)
    MCHC 33.3 (32-37)
    RDW 12.7 (11.5-14.5)
    PLT 217 ( 150 -450)
    MPV 8.2 (7,2 -11.1)
    PDW 16.3 (9-35)
    PCT 0,18 (0,108-0.282)

    TS 3phút (2-4)
    TC 7 phút (6-8)
    Em rất sợ là mình đã bị ung thư máu, thưa bác sĩ. Mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ, cám ơn bác sĩ!
Đang xem Tin nhắn khách từ 1 đến 1 của 1