3 Tin nhắn khách thăm

 1. Xem đối thoại
  Chào bạn nongthonngaynay1983,

  Không biết sự hiểu biết của bạn đến đâu nhưng qua cách nói chuyện của bạn, tôi nghĩ ắt bạn cũng không có chút thiện cảm với 4rum. Tiêu chí của 4rum là sân chơi và trao dồi kiến thức, do đó, nếu bạn không thích thì chúng tôi cũng không hoan nghênh.

  Về các câu hỏi của bạn như ở trên, tôi cảm thấy bạn hỏi quá thừa. Bạn tự ý nói rằng TinY là "bác sĩ", rồi bạn thêm bớt rồi đặt điều.... Lẽ ra, tôi có thể bannick bạn và thậm chí có thể ban luôn số IP của máy tính bạn, tuy nhiên, nhằm cho bạn thông suốt, tôi cũng nói cho bạn hiểu vài điều để bạn sáng suốt hơn.
 2. Xem đối thoại
  TinY là một CTV đồng thời cũng là Thành Viên của Ban Quản Trị, các câu trả lời của TinY hay của các Mod khác - Thành Viên BĐH đều thông qua sự kiểm duyệt của đội ngũ Y - Bác Sĩ theo dõi đặc cách riêng của 4rum. Bạn không biết quy trình hoạt động của 4rum thì đừng nói để mắc công người khác nói bạn nói mà không biết suy nghĩ....
 3. Xem đối thoại
  Các mem bị BĐH bannick là do vi phạm nội quy của 4rum, nên nếu bạn có là một trong những mem bị bannick thì bạn nên đọc kỹ Nội Quy trước đi tham gia 4rum vì 4rum chúng tôi không chào đón những ai post bài trùng lặp, nội dung nhãm nhí hay quảng cáo, rao vặt một cách vô ý thức.

  Các mem cũng như Mod tham gia post bài là vì tham gia với tinh thần cùng 4rum phát triển. Họ ý thức được giá trị của thông tin về sức khỏe cũng như các phương pháp phòng chống... để mọi người cùng nắm bắt chứ không phải những mem tham gia với việc mưu lợi cho bản thân mình bằng cách post quảng cáo, rao vặt hay post những thông tin nhãm nhí khác.

  Đôi lời mong bạn hiểu hơn. Và tốt nhất, bạn không cần phải trả lời bởi vì với bạn, 4rum chúng tôi sẽ không hoan nghênh.

  Trường hợp bạn cố tình vi phạm các Nội Quy của 4rum, bắt buộc 4rum sẽ bannick và IP bạn.
Đang xem Tin nhắn khách từ 1 đến 3 của 3
Về nongthonngaynay1983

Thông tin cơ bản

Thống kê


Tổng số bài gửi
Tổng số bài gửi
1
Gửi mỗi ngày
0.00
Tin nhắn khách thăm
Tổng số tin nhắn khách thăm
3
Tin nhắn gần đây nhất
26-10-2011 07:40 PM
Thông tin chung
Hoạt động cuối
26-10-2011 07:42 PM
Ngày tham gia
24-10-2011