68 Tin nhắn khách thăm

  1. Xem đối thoại
    Bs oi. Xem hjnh e caj bs. Giup e onlhit nek bs.
  2. Xem đối thoại
    bác sĩ ơi. tl giúp cháu với. tụi cháu gần gũi nhau vào ngày thứ 7 của kì kinh nguyệt. và miệng cháu ít tinh trùng của anh ấy, sau đó cháu hôn anh ấy và anh ấy hôn vùn kín. vậy có thai không bác sĩ... tl giúp cháu với nhá. tinh trùng có sống trong nước bọt không bác sĩ?
  3. Xem đối thoại
    Bác sĩ ơi, bác sĩ trả lời tiếp cho em đi ạ. E đang sốt ruột quá. Nguyệt san của e k đều, tháng này chưa có ạ.
  4. Xem đối thoại
    bác sĩ cho cháu hỏi tiên chủng về hpv? cháuđag cần gấp lắm ạ!
    chào bác sĩ! cách đây khoảng hơn 3 tháng cháu có qhtd.nhưng sau đó k có quan hệ nữa tới bây giờ,trước đây tính tới bây giờ cháu đã quan hệ hơn 4 lần rồi nếu bây giờ cháu đi tiêm chủng phòng ngừa ung thư cổ tử cung (hpv)thì còn có tác dụng bao nhiêu phần trăm.cháu năm nay mới vừa 18.và có nên đi tiêm nữa không ạ?vì cháu nghe nhiều người nói khi đã qhtd rồi thì tiêm chủng hpv không còn tác dụng nữa.cháu sợ qhtd nhiều lần tiêm sẽ ko còn tác dụng của thuốc nữa ạ!
  5. Xem đối thoại
    Dạo gần đây em phát hiện bị nổi những chấm xuất huyết li ti ở 2 bên bắp tay, đùi, và 2 bên sườn vùng dưới nách, em lo sợ nên đã đi xét nghiệm máu và kết quả như sau
    WBC 8.4 (4-10)
    LYM# 3.3 (0.8 -4)
    MID# 0.8 (0.1-0.9)
    GRAN#4.3(2-7)
    LYM 39.8% (20-40)
    MID 9% (3-9)
    GRAN 51.2% (50-70)
    RBC 5.15 (3.5-5.5)
    HGB 16.3 (11-16)
    HCT 48.9 (37-50)
    MCV 95 (80-99)
    MCH 31.7 (27-31)
    MCHC 33.3 (32-37)
    RDW 12.7 (11.5-14.5)
    PLT 217 ( 150 -450)
    MPV 8.2 (7,2 -11.1)
    PDW 16.3 (9-35)
    PCT 0,18 (0,108-0.282)

    TS 3phút (2-4)
    TC 7 phút (6-8)
    Em rất sợ là mình đã bị ung thư máu, thưa bác sĩ. Mong nhận được lời khuyên từ bác sĩ, cám ơn bác sĩ!
  6. Xem đối thoại
    Xin Bác sĩ giúp đỡ em với ạ!
    Em bị viêm gan B mãn tính, phát hiện từ năm 2007, năm nay em 38 tuổi, cao 1m66, nặng 63kg. Vừa rồi em đi khám kết quả như sau: Siêu âm gan bình thường, xét nghiệm máu: GOT 26, GPT 31, GGT 24, HBeAg dương tính, anti-HBe âm tính, định lượng virut 7,76X10 mũ 8.
    Bác sĩ kê đơn chỉ uống có một loại thuốc là Enteclud, uống một viên 0,5mg/ngày vào 1 giờ nhất định trong 6 tháng.
    Em đã uống vào 8h30 hằng ngày nhưng có một ngày bị chậm mất 1 giờ.
    XIn hỏi: mức độ bệnh có nặng lắm không? uống thuốc sai giờ có ảnh hưởng lớn không? Có thể uống thêm với loại thuốc hỗ trợ nào không?
    Xin chân thành cảm ơn!
  7. Xem đối thoại
    http://forum.bacsi.com/nhiem/moi-ngu...ai-302304.html
    Bác sĩ trả lời giúp cháu với ! Vì bác sĩ có trả lời nhưng cháu vẫn chưa hiểu rõ ! Liệu trường hợp của cháu có nguy hiểm không bác sĩ ! Ngày 24/6 này là đúng 8 tuần từ ngày cháu dừng lamzidivir ! Như vậy nếu như tái xét nghiệm bằng phương pháp elisa đã cho kết quả chính xác chưa ? Xin cám ơn bác sĩ
  8. Xem đối thoại
    Cho e hỏi,đến lúc sinh thì chồng
    mình có được vào cùng ko ạh?e
    đag cótập 1 nhưng gần đến
    ngày sinh sao thấy căng thẳng
    wá
  9. Xem đối thoại
    Em hút thai được 5 tuần rồi, sau 2 tuần đầu sau hút e có tái khám, bác sĩ nói e là đã sạch và k viêm nhiễm gì. Bác sĩ có dặn e là sau 5 tuần ko có kinh thì đikhám lại.Lúc e tái khám sau 2 tuần thì đúng hôm ấy hết kinh, nghĩa là sau hút e có kinh 14 ngày ngày thứ 15 thì hết.sau đó đến ngày thứ 20,e lại có kinh trở lại khoảng 3-5 ngày như 1 kì kinh bình thường nhưng kinh rất ít hơn khi có kinh bình thường,liệu đó có phải là kì kinh nguyệt sau khi hút không ạ?sau đó e hết kinh mấy hôm,tự nhiên 1 hôm e ra 1 ít máu,e tưởng rong hay có kinh,nhưng chỉ ra đúng 1 lần hôm ấy,từ đó đến nay thì e chưa có rong thêm hay có triệu chứng gì đau bụng hay bất thương khác.nhưng e thấy có vẻ khí hư của e vàng và nhiều hơn ngày trước khi e hút thai.liệu có ảnh hưởng gì không ạ.Bác sĩ có thể trả lời giúp e với ạ và việc khí hư vàng và nhiều hơn trước khi hút thì có sao không ạ hay là e lại sắp bắt đầu 1 kì kinh ạ vì bình thường thì khi chuẩn bị một kì kinh e ra nhiều khí hư hơn
  10. Xem đối thoại
    bác sĩ cho tôi hỏi nếu vợ tôi màng trinh dày hoặc bị nhi hóa tử cung thì sau này có con đc k ạ
Đang xem Tin nhắn khách từ 1 đến 10 của 68
Trang 1 của 7 123 ... CuốiCuối
Trang 1 của 7 123 ... CuốiCuối
Về Dr.Vani

Thông tin cơ bản

Thống kê


Tổng số bài gửi
Tổng số bài gửi
11,404
Gửi mỗi ngày
3.93
Tin nhắn khách thăm
Tổng số tin nhắn khách thăm
68
Tin nhắn gần đây nhất
27-11-2013 10:33 PM
Thông tin chung
Hoạt động cuối
09-04-2014 11:24 PM
Ngày tham gia
07-08-2011

1 Bạn bè

  1. thehbteam9999 thehbteam9999 Đang Ngoại tuyến

    Thành Viên Mới

    thehbteam9999
Hiển thị bạn bè từ 1 đến 1 của 1

606 Likes

Trang 1 của 41 12311 ... CuốiCuối
  1. nhungtthh
    nhungtthh liked post by Dr.Vani Bật thread : [Toàn tập] Sau khi cắt bao quy đầu
    Cảm ơn bài viết của bạn!
    Liked On: 17-10-2016, 01:47 PM
  2. mẹ trẻ
    mẹ trẻ liked post by Dr.Vani Bật thread : Khối echo trống 18mm không vách trong buồng trứng?
    Bs Hương trả lời khá rõ rồi đó bạn!
    Liked On: 07-08-2014, 09:38 PM
  3. cobalt
    cobalt liked post by Dr.Vani Bật thread : [Toàn tập] Sau khi cắt bao quy đầu
    Cảm ơn bài viết của bạn!
    Liked On: 02-08-2014, 08:11 PM
  4. vubinhsaigon
    vubinhsaigon liked post by Dr.Vani Bật thread : Tiểu phẫu cắt dây thần kinh lưng dương vật?
    Vấn đề xuất tinh sớm chủ yếu là do tâm lý, do đó trước tiên bạn nên đi khám nam khoa!
    Liked On: 10-03-2014, 10:20 PM
  5. chjkj12
    chjkj12 liked post by Dr.Vani Bật thread : mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giùm e
    Bạn nên tập thể dục thường xuyên. Trong 1 ngày mà xuất như thế thì quá nhiều bạn ah!
    Liked On: 10-12-2013, 06:32 PM
  6. Đồng Đen
    Đồng Đen liked post by Dr.Vani Bật thread : Cho em hỏi lộn bao quy đầu ntn có phải bình thường
    Do da qui đầu rất nhạy cảm nên có các triệu chứng khó chịu mà bạn tả. còn việc xuất tinh sớm chủ yếu là vấn đề tâm lý thôi!
    Liked On: 26-11-2013, 08:05 PM
  7. vuongle
    vuongle liked post by Dr.Vani Bật thread : Vỡ nang buồng trứng
    Như thế thì phải nghỉ ngơi trên giường đó bạn!
    Liked On: 26-11-2013, 11:39 AM
  8. nguyenanhanh
    nguyenanhanh liked post by Dr.Vani Bật thread : Trinh Tiết
    Rõ ràng quá rồi, bạn nên tìm chàng trai khác!
    Liked On: 26-11-2013, 12:13 AM
  9. qazx
    qazx liked post by Dr.Vani Bật thread : Bác sĩ tư vấn giúp em :(
    Do nam giới có thời kì trơ sau khi xuất tinh nên chỉ quan hệ 1 lần thôi bạn ah!
    Liked On: 14-11-2013, 08:43 PM
  10. vuongle
    vuongle liked post by Dr.Vani Bật thread : Vỡ nang buồng trứng
    Trong 3 tháng đầu thì thai nhi cũng chưa cần nhiều dinh dưỡng lắm, việc nghén cũng chỉ vài tuần sẽ khỏi, đừng quá lo lắng nha bạn!
    Liked On: 13-11-2013, 08:11 AM
  11. viehoai
    viehoai liked post by Dr.Vani Bật thread : Tư vấn kết quả xét nghiệm máu
    Khi nào Hb và Hct thấp thì chỉ số MCH này mới có ý nghĩa, trường hợp của bạn là bình thường nha!
    Liked On: 12-11-2013, 02:46 PM
  12. ongtugia
    ongtugia liked post by Dr.Vani Bật thread : Dãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Trái, cần tư vấn giúp!
    Dãn tĩnh mạch thừng tinh là 1 bệnh hay gặp, bệnh cũng hiếm khi gây vô sinh, đừng quá lo lắng nha bạn!
    Liked On: 04-11-2013, 07:17 PM
  13. Joon
    Joon liked post by Dr.Vani Bật thread : qhtd khi tới tháng sẽ có thai không? ( máu kinh ít và không đau nhứt )
    Nếu máu ra khi đang có thai thì thường là do động thai, máu cũng đen sẫm nhưng sẽ ra rất ít!
    Liked On: 30-10-2013, 03:57 PM
  14. november_rain90
    november_rain90 liked post by Dr.Vani Bật thread : Em muốn hỏi về thuốc tránh thai hàng ngày
    Nhưng trường hợp này là rất hiếm bạn ah!
    Liked On: 25-10-2013, 09:16 AM
  15. cutionline
    cutionline liked post by Dr.Vani Bật thread : Thắc mắc về vấn đề bệnh thần kinh?
    Vấn đề của bạn chủ yếu là tâm lý, bạn có chơi thể thao là rất tốt. Ám ảnh về 1 lần bị bệnh thật khó khiến bạn quên đi!
    Liked On: 20-10-2013, 09:59 AM
Trang 1 của 41 12311 ... CuốiCuối