Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: BK dương tính

 1. #1
  viet_nguyen Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  550

  Mặc định BK dương tính

  Kính thưa các bác sĩ vừa qua em thấy sút cân, ho kéo dài em đi kiểm tra sức khỏe kết quả xét nghiệm đờm BK là dương tính kết luận là em mắc bệnh lao phổi và xét nghiệm máu có kết quả HBsAg (+) Anti HBS (-) HBeAG (-) Anti HBe (-) Anti HBc (+) em đã chữa Lao phổi theo phác đồ trị lao của bệnh viện đến nay được 5 tháng và được bác sỹ tư vấn mua thêm thuốc EGANIN+FORTEC để uống kèm .Trên trang wed thuốc và biệt dược có viết thuốc LVI 94 có thể bài trừ được vi rut viêm gan B đến 95%. Vậy em có nên dừng 2 loại thuốc chữa viêm gan trên để chuyển sang dùng thuốc LVI 94 kính mong các bác sỹ hướng dẫn giúp em đê điều trị đuợc tốt .em xin chân thành cam ơn rât nhiều

 2. #2
  lucky_star Đang Ngoại tuyến Moderator
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  19,214

  Mặc định

  Chào bạn,

  Bạn đã điều trị bệnh lao phổi theo phác đồ điều trị lao của bệnh viện được 5 tháng, bác sĩ tư vấn cho bạn mua thêm thuốc EGANIN+FORTEC để uống kèm nhằm bổ trợ gan, giúp giải độc gan trong quá trình dùng thuốc điều trị lao phổi. Bạn nên tiếp tục điều trị theo đơn thuốc và chỉ dẫn của bác sĩ. Bất kỳ việc thay đổi thuốc đều phải có sự kê đơn và hướng dẫn của bác sĩ điều trị. Bạn không được tự ý thay đổi thuốc hoặc tự ý dùng thuốc khác khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ điều trị.

  Trường hợp bạn muốn thay đổi thuốc, bạn nên trao đổi với bác sĩ điều trị, và chỉ được sử dụng khi được bác sĩ điều trị kê đơn.

  Chúc bạn mau bình phục.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •