Tổ yến là tên một loại thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng được kết tinh từ nước bọt được tiết ra từ cặp tuyến dưới lưỡi chim yến. Đây là một trong tám món ăn cao lương mĩ vị hay bát trân mà từ ngàn xưa đã được các vua chúa dùng trong các buổi yến tiệc, làm quà tặng cho nhau, xem như một tặng phẩm quý giá.

Ngày nay, các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới và các chuyên gia dinh dưỡng trong nước đã nghiên cứu và một lần nữa khẳng định cho chúng ta thấy tổ yến là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Tuy nhiên tổ yến chỉ được tìm thấy trên vách đá, hang động nơi chim yến sinh sống nên chi phí của nó rất cao (trên 3tr đồng/ 100g chứa khoảng 60g đạm)

Nếu gia đình bạn có trẻ biếng ăn, người già cần bổ sung dinh dưỡng, người bệnh trong giai đoạn cần phục hồi sức khỏe, người bị huyết áp cao muốn bổ sung dinh dưỡng, phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, người bị bệnh tim mạch...đều có thể mua tổ yến để dùng.

Nếu gia đình bạn không đủ chi phí để mua tổ yến thì có thể sử dụng Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein Powder. Nó chứa 80gam protein hoàn chỉnh/ 100g bột, có nguồn gốc từ đậu nành và sữa, cung cấp một hỗn hợp protein bao gồm các a-xít amin thiết yếu và nhiều loại a-xít amin không thiết yếu khác. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp thêm một lượng can-xi và sắt, bổ sung cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Sản phẩm có rất ít chất béo bão hòa và ít cholesterol. Một thìa 25g tương đương với 100g thịt bò.

Do tổng hợp từ sản phẩm có sẵn trong tự nhiên nên chi phí của nó thấp hơn nhiều so với tổ yến, một hộp 450g/575.000đ.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH Amway Viet Nam, 391 Điện Biên Phủ,P4, Q3, HCM, ĐT 0978 322 819 or 08 39258239; 08 39258284