Không món quà nào đủ lớn bằng món quà xuất phát từ chính trái tim. Hãy dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ bên cạnh bạn. Những lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 bằng tiếng Anh sẽ làm cho câu chuyện thêm thú vị hơn.
“Feel special, unique, on top of the world... its your day!! Happy Womens Day my girl”.
(Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!).
“On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!”.
(Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, tớ mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!).

Phụ nữ-Một nửa của thế giới xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống
“You can do almost anything your mind to… You can swim the deepest ocean and climb the highest peak… Be a doctor or fly a plane… You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Happy Women’s Day”.
(Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn nghĩ... Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất... Có thể là bác sĩ hay lái máy bay... Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa... Chúc bạn một ngày 20/10 hạnh phúc!).
“Every Home, Every Heart,Every Feeling, Every moment Of happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day 20/10!”.
(Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!).
Hãy tận hưởng ngày đặc biệt dành riêng cho phái đẹp
“A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you”.
(Không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ).
“This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks!”.
(Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!).
“Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day 20/10!”.
(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hạnh phúc!).
“You made me what I am when I was nothing. You cried when I cried and smiled when I smiled. You have been a perfect companion for me. I remember you on our Day”.
(Mẹ đã dạy dỗ con nên người khi con không có bất cứ điều gì. Mẹ rơi nước mắt khi con khóc và nhoẻn miệng hiền hậu khi con cười. Con luôn nhớ về mẹ trong ngày đặc biệt này).
“You have faced adversity through resilience. You have disarmed your problems through smile. You have buried your tribulations in your heart. What else can I ask from you…Just enjoy this Day”.
Gửi tặng nhữnglời chúc 20.10 bằng tiếng Anh ý nghĩa đến những người phụ nữ bạn yêu quý
(Mẹ đã đối diện với những khó khăn bằng sự bền bỉ. Mẹ giải quyết mọi vấn đề bằng nụ cười. Mẹ chôn vùi mọi đau khổ sâu trong tim. Còn điều gì hơn thế nữa mà con có thể yêu cầu từ mẹ? Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày đặc biệt của mẹ).
“On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!”.
(Hãy kỷ niệm ngày đặc biệt này đi. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 20/10 thật tuyệt nhé!).
“I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!”.
(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu mẹ!).
Nguồn: M