Có thể nói nhu cầu sử dụng máy chiếu hiện nay không còn xa lạ gì với người dân từ trẻ nhỏ đến người lớn. và hiện nay bạn không cần phải ra các rạp chiếu phim bạn mới có thể xem phim ở màn hình lớn, bạn có thể mở ngay một rạp chiếu phim tại nhà để cùng ngồi xem có những khoảnh khác vui vẻ với các thành viên trong gia đình.


Chỉ với một chiếc máy chiếu mini tại gia đình bạn có thể sử dụng dòng máy chiếu máy chiếu Optoma S34, dòng máy chiếu hãng máy chiếu Optoma là dòng máy chiếu Optoma có cấu hình cao, đáp ứng các nhu cầu của bạn, bạn có thể sở dụng chúng trong việc tạo rặp chiếu phim tại nhà hoặc bạn co stheer sử dụng chúng trong văn phòng, trường học hoặc trong các quán café.


Dòng máy chiếu máy chiếu Optoma S341 của với độ sáng Cường độ sáng : 3.500 Ansi lumens và độ phóng to hình ảnh 25 đến 250 inches bạn có thể tùy chỉnh dựa trên khoảng cách và phong chiếu mà bạn có.
Dòng máy chiếu Optoma sẽ bảo vệ mắt bạn tránh, bạn sẽ thấy được những hình ảnh sống động, những bộ phim hấp dẫn, nó sẽ giúp bạn có những phút giây vui vẻ bên gia đình, cùng xem phim, cùng trò chuyện, cùng bàn luận mà bạn không cần phải ra rạp chiếu phim.