Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  salemod Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  3,015

  Smile Xin lỗi, anh có vợ rồi!

  Chị biết, người đàn ông ấy không xứng đáng với mình. Nhưng lòng lại không cho phép chị thôi nhớ nhung anh ta.

  Anh cầm tay chị, ngập ngừng nói câu: “xin lỗi em, anh đã có vợ”. Chị rụt tay lại, không nói gì, chỉ biết cúi mặt. Nước mắt bắt đầu lăn trên má chị, anh nhìn thấy. Còn chị cảm thấy mọi thứ như sụp đổ, nước mắt mặn chát, nóng hổi. Chị muốn nhìn khuôn mặt anh, muốn mắng chửi anh, muốn tát cho anh một cái thật đau rồi bỏ đi, nhưng chị không làm được. Chị đâu có đủ can đảm để làm điều đó, và cũng không có sức mạnh để làm điều đó vì chân chị đang run lắm. Tại sao chị lại yêu người có vợ?

  Hai người cứ ngồi đối diện nhau như thế suốt gần một tiếng đồng hồ. Lúc ấy, chị đã bình tĩnh hơn, chị lí nhí trong cổ họng: “sao anh lại lừa dối em?” rồi đứng dậy bước đi.

  Từng đêm chị khóc. Chị không thể hiểu nổi vì sao anh lừa dối chị. Chẳng lẽ những gì anh dành cho chị đều là giả, và những gì chị dành cho anh là vô nghĩa, anh không cảm nhận được tình yêu của chị sao. Con người ta, khi yêu thường hay mù quáng. Chị đã hiểu ra điều đó. Thảo nào, bao lâu nay, anh luôn kiếm cớ đi công tác, bận trực để không đến thăm chị vào những ngày cuối tuần.


  Chị đã từng yêu anh tha thiết (ảnh minh họa)

  Chị biết, người đàn ông ấy không xứng đáng với mình. Nhưng lòng lại không cho phép chị thôi nhớ nhung anh ta. 1 tuần trôi qua, chị khóc lóc vật vã, người gầy đi trông thấy, cuối cùng, chị chịu trả lời điện thoại của anh. Câu đầu tiên chị nhận được, chắc chắn rồi, là lời xin lỗi từ anh. Có tha thứ hay không với chị không còn quan trọng nữa. Chị chỉ muốn nghe giọng nói của anh để lòng bớt cồn cào.

  Tình yêu là thứ quỷ quái gì mà khiến người ta đau khổ như thế. Chị không thể mường tượng được một ngày người con gái vốn mạnh mẽ như chị lại suy sụp tới thế. Chị biết, mình đủ cứng rắn để vượt qua nỗi đau này, nhưng có thể sẽ vất vả vô cùng.

  Chị chỉ nghe và khóc, không nói lời nào. Tim chị đập mạnh khi anh nói: “anh sẽ ly dị vợ, sẽ lấy em, chờ anh 4-5 tháng nữa”. Hai tháng nữa ư, với chị một ngày còn dài như cả năm, 4-5 tháng nữa có quá dài không? Làm sao chị gánh được nỗi đau này.

  Vả lại, chị dù đau đớn cũng không muốn lấy người chồng đã rũ bỏ vợ con để đến với chị. Có hạnh phúc lương tâm chị cũng không cho phép làm điều đó. Chị có sống yên được không?


  Vả lại, chị dù đau đớn cũng không muốn lấy người chồng đã rũ bỏ vợ con để đến với chị.
  (ảnh minh họa)

  Còn thời gian 4-5 tháng nữa kia, liệu anh có nói thật lòng, hay chỉ là những lời động viên an ủi để cho chị khỏi hận anh, để chị quên đi anh dần dần? Chị hiểu, anh cũng có tình cảm với chị, nhưng đàn ông tham lam, họ sẽ chẳng bao giờ chịu bỏ vợ để đến với người tình. Vợ anh còn trẻ, chị ấy cũng đâu có lỗi gì khiến anh phải ly dị. Việc này đâu thể do anh quyết định được, còn gia đình anh, bố mẹ hai bên thì sao? Anh lại lừa dối chị rồi!

  Chị lục lại kí ức, tất cả những gì giữa anh và chị và rồi lại quên đi, chỉ nhớ một lần cuối cùng. Chị dọn đồ, đến một nơi xa xôi để tự lập cuộc sống của riêng mình. Chị chỉ hi vọng rằng sẽ quên được anh, người chị vừa yêu vừa hận. Chẳng còn cách nào khác vì chị không muốn là người đàn bà đê tiện, cướp chồng của người khác. Ai bảo chị si mê, yêu lầm người có vợ!?

  xaluan.com

  BACSI.com

 2. #2
  ChiLe's Avatar
  ChiLe Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 5
  Ngày tham gia
  Sep 2010
  Bài viết
  13,332

  Mặc định

  dừng lại đúng lúc sẽ tránh được những rác rối về sau

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •