Đàn ông, ai chả thích đàn bà đẹp và quyến rũ. Nhưng tôi cá rằng chẳng riêng tôi mà 9/10 các ông chồng không thích vợ mình sexy, và càng chẳng có ông nào thích vợ mình… “thả rông” ra đường cả.

Thế nhưng lại có rất nhiều bà vợ thích thả rông, cứ như để chọc tức các ông chồng, vợ tôi cũng chẳng ngoại lệ.

Hồi mới cưới tôi, nàng cũng kín đáo lắm, ở nhà áo hai dây, quần soóc đã là sexy hết cỡ rồi. Ấy vậy mà từ ngày mang bầu, rồi sinh con, thì cái thân nàng cứ như biến thành thân ai ấy, nàng chẳng còn tí tư duy kín đáo, che đậy gì nữa cả.

Đầu tiên nàng bảo bầu nóng lắm. Mà có được bộ nào cho ra hồn, những đồng phục mát mẻ của nàng toàn bằng vải lanh xoăn tít lò xo, hở ngang hở dọc, thiếu trên thiếu dưới. Tôi thương vợ nặng nề, nóng bức nên chỉ thấy vợ mình hơi nhếch nhác tí, nhưng cũng chép miệng cho qua. Nói cho cùng, nàng ra nông nỗi ấy cũng là... vì mình.

Nàng bắt đầu kêu mặc nịt ngực khó thở, đau vì có bầu làm vòng một của nàng lớn vù vù. Thế là nàng quyết định "thả rông" cho dễ chịu, trừ lúc đi làm, còn đi chợ, đi chơi, nàng “thả rông” tất.

Rồi nàng sinh con. Chuyện để vòng một tự do như là một lẽ tất nhiên, nàng bảo ai nuôi con cũng thế, con đòi, vạch áo lên là cho ti được ngay, đỡ vướng.


Ảnh minh họa

Thi thoảng hai vợ chồng đưa con ra ngoài tắm nắng hay chở nàng đi ăn sáng, tôi có ý tứ nhắc nàng mặc áo thì nàng đáp tỉnh bơ “khoe ti khắp nơi còn chả ngại, anh để ý làm gì chuyện mặc hay không mặc cái áo trong ấy” khiến tôi cứng họng không biết nói gì nữa.

Mà quả thật vậy, từ lúc sinh con, nàng vạch ti ở bất cứ đâu, giữa đường, giữa siêu thị, giữa công viên, trước mặt bố chồng, em trai chồng... Thậm chí có lần tôi đã đỏ bừng mặt khi các anh ở cơ quan tôi vào thăm, nàng bế con ra tiếp, rồi thằng bé đói, nàng chẳng thèm bế con vào trong, ngồi giữa “bá quan văn võ”, hồn nhiên vạch áo vắt sữa cho con.

Mẹ tôi đã có lần nhắc khéo nàng nên vào buồng hoặc quay về phía kín mỗi lần cho con ăn; ra khỏi nhà thì nên mặc áo ngực vừa làm ngực chắc gọn hơn vừa kín đáo, nàng vâng vâng dạ dạ nhưng rồi đâu vẫn đóng đấy.

Tôi cũng đã tìm mua cho nàng từ áo ngực dành cho bà bầu, cho con bú; khăn choàng cho con bú nơi công cộng... đủ cả nhưng nàng đều vứt một xó, nhất quyết : không rách việc, lằng nhằng lắm!

Cứ tưởng rằng xong thời gian ở cữ, hết cho con bú, nàng sẽ trở về như cũ. Ai dè thói quen đã thành hình, sự thoải mái đã được nàng lựa chọn. Nàng hầu như không sờ đến mấy cái nịt ngực. Lắm lúc đi cùng nàng ra ngoài, thấy người ta nhỏ to bàn tán gì, nhất là mấy gã đàn ông, tôi đều nghĩ họ đang bàn về cái thân hình tròn lẳn, bầu ngực nhấp nhô chỉ che có một lần áo mỏng của vợ mình.

Mỗi lần về nhà chồng, dù tôi gần như van xin, nàng cũng chỉ nhớ mặc áo được chốc lát, dù nhà tôi còn bố, và toàn anh em trai.

Tôi đã ngọt nhạt đủ kiểu, cả ghen tuông ầm ĩ rồi, nhưng nàng cứ cười hề hề, nàng bảo nàng làm thế là vì tôi, mặc áo nịt nhiều là dễ ung thư vú lắm! Ngoài lúc đi làm, 100% nàng quyết tâm “thả rông”. Nhìn vợ người ta bầu bì, sinh con xong vẫn lịch sự, xinh xắn, bẽn lẽn cứ như gái mới về nhà chồng mà tôi thấy rầu rĩ cho cái thân mình, cho cả nàng nữa mà không biết làm sao để nàng hiểu ra.

Theo Nguyễn Nam Thành
KH&ĐS/megafun.vn


BACSI.com