Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  nuhoasung's Avatar
  nuhoasung Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Bài viết
  33

  Mặc định Sợ ngã lòng vì sự lạnh nhạt của chồng

  Tôi năm nay 26 tuổi, đã có gia đình và một bé trai 2 tuổi. Tôi là nhân viên, chồng tôi là quản lý của nhà hàng cà phê. Trước khi lấy tôi, anh ấy đã có một đời vợ, không có con. Họ li dị vì cô ta đi lao động nước ngoài và hai người sống không hạnh phúc.

  Trước khi đến với tôi, anh là người đàn ông rất galant, lịch lãm. Vì làm trong môi trường khách sạn, bar, vũ trường nên không ít cô gái tự nguyện đến với anh ta.

  Khi đã lấy tôi và có con thì anh ấy cũng thay đổi, lo làm ăn chăm lo cho con và vợ đầy đủ. Chúng tôi sống hạnh phúc với nhau được hơn một năm thì anh tỏ vẻ lạnh lùng với tôi.

  Tôi hỏi thì anh nói vì làm quản lý phải lo nhiều việc nên mệt về tinh thần lẫn thể xác. Đối với con thì anh vẫn thương yêu chăm sóc bé đầy đủ.  Mỗi lần tôi kiểm tra điện thoại của anh thì tất cả tin nhắn và cuộc điện thoại đều xóa sạch. Chúng tôi có rất ít thời gian bên nhau vì tôi phải làm ca nên chuyện vợ chồng có khi một tháng mới được một lần (lúc mới cưới chuyện vợ chồng mỗi tuần 2-3 lần).

  Anh là cấp trên của nhiều nhân viên (nhất là nhân viên nữ), lại là người tốt nên được nhiều nhân viên cảm mến, quan tâm.

  Có phải vì thế mà anh đã thay đổi? Tôi thật sự không biết anh có ngoại tình hay không. Tôi vẫn chăm lo cho anh như trước, bản thân tôi còn xinh đẹp hơn trước khi có con (theo nhận xét của đồng nghiệp).

  Vì tôi làm trong công ty quốc tế, tiếp xúc nhiều với nhân viên cũng như khách quốc tế nên chồng tôi rất hay ghen. Mỗi khi có ai nhắn tin hoặc điện thoại thì anh luôn tra hỏi tôi. Ngay cả việc tôi đi làm anh cũng đưa đi đón về nên mọi người trong công ty cứ nghĩ tôi rất hạnh phúc. Nhiều người biết tôi có chồng mà vẫn theo đuổi nhưng tôi không quan tâm đến ai hết. Cuộc sống vợ chồng nhìn bề ngoài thì rất hạnh phúc nhưng "chuyện vợ chồng" thì rất lạnh nhạt.

  Gần đây có một anh đồng nghiệp đã có người yêu và sắp cưới tỏ ra quan tâm và hay đùa giỡn với tôi. Trước mặt đồng nghiệp anh gọi tôi là bà xã rất tự nhiên và thân mật. Ngày sinh nhật anh tổ chức rất lớn và mời mọi người trong công ty nhưng tôi không thể đi được vì chồng tôi rất ghen và không muốn vợ đi đâu ngoài giờ đi làm. Vì vậy mà anh hẹn riêng tôi đi ăn nhưng tôi chưa nhận lời. Tôi chỉ sợ mình đi chơi rồi sẽ rơi vào vòng tay của anh thì lúc đó tôi là người phản bội chồng. Giờ tôi phải làm đây?

 2. #2
  Dongy Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  May 2009
  Bài viết
  579

  Mặc định

  Chào bạn ! Chuyện của bạn có nhiều đoạn nên mình chia ra để nói nhé . Đoạn đầu sẽ nói về chồng bạn .

  Bạn thấy anh ta có vẻ lạnh nhạt với bạn và không hiểu nguyên do vì đâu sao ? bạn ngẫm nghĩ lại xem công việc của bạn đã chiếm bao nhiêu thời gian , và còn bao nhiêu thời gian để chăm sóc cho 2 bố con ? Hay nhiều nguyên nhân khác nữa . Bạn cứ suy nghĩ đi nhé . Vì người đàn ông khi thay đổi tính tình , thì ít nhất cũng sẽ có nguyên nhân . Nếu là nguyên nhân do anh ta bay bướm , thích tìm của ngon vật lạ thì ta sẽ nói lại ở 1 bài khác . Còn như vì bạn thì bạn hãy ngẫm lại mình đã như thế nào nhé . ( ý mình là sự săn sóc , thời gian ,,,)

  Để chinh phục lại trái tim của chồng , bạn hãy thử cải cách lại lối sinh hoạt xem sao nhé . Ví dụ , trước khi ngủ , bạn hãy trang điểm cho gợi cảm , mặc cho gợi cảm ... Nói chung là làm cho chồng thấy sức quyến rũ của bạn vẫn là tuyệt vời vô hạn . HẠNH PHÚC LÀ DO MÌNH TỰ TRANH THỦ LẤY , CHỨ KHÔNG AI MANG TỚI TẬN NƠI CHO MÌNH CẢ bạn ạ . Đồng nghiệp của bạn nhận xét đúng đấy , " gái một con trông mòn con mắt " , nhưng trong mắt chồng bạn , bạn có "mòn" chưa thì tùy thuộc ở nơi bạn .

 3. #3
  Dongy Đang Ngoại tuyến Thành Viên Cấp 4
  Ngày tham gia
  May 2009
  Bài viết
  579

  Mặc định

  Đoạn thứ 2 nói về bạn và đồng nghiệp của bạn .

  Như bạn biết tính của chồng bạn là hay ghen , nên mình khuyên bạn đừng bao giờ làm cho cơn ghen ấy có cơ hội trỗi lên nhé . Bạn là phụ nữ đã có chồng con thì bạn nên "hiểu" việc giao tiếp một cách có hạn chế đối với người khác là vô cùng quan trọng . Hơn nữa , chồng bạn rất ghen và bạn đang gặp phải sự khó khăn trong đời sống vợ chồng nên việc hạn chế , giữ kẽ là điều vô cùng cần thiết đấy .

  Còn chuyện 1 đồng nghiệp nam mà bạn nhắc qua đấy thì mình khuyên bạn nên hạn chế hơn nữa . Thứ nhất , anh ta đã có người yêu và sắp cưới . Bạn nên khuyên anh ta giữ lời ăn tiếng nói trước công chúng để tránh tai tiếng cho đôi bên . Thứ hai , bạn không nên đi chơi riêng với người này . Nếu bạn vì lần sinh nhật kia bạn đã không tới được mà thấy nên đi để xin lỗi và chuộc lỗi thì ... xin nói nói thẳng : bạn đã sa lưới . Mình nói 1 cách chủ quan quá hả ? Nhưng thưa bạn , một người đàn ông tử tế đàng hoàng thì không bao giờ đùa cợt một cách thiếu tôn trọng người khác như thế . Nếu hẹn bạn thì tất sẽ có chuyện đấy . Còn bạn sợ sa ngã vào vòng tay của anh ta ? ... thì ôi thôi . Ngay lúc này , bạn còn chưa tự chủ được mình , huống chi là lúc đó ? Nếu trong đầu bạn không phản bội lại chồng thì sao bạn lại lóe lên cái suy nghĩ sợ sẽ sa vào vòng tay anh ta nhỉ ? Bạn cũng cần suy ngẫm vể bản thân và suy nghĩ đó của bạn mới được đấy ...

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •