Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  noibuoncuatoi86 Đang Ngoại tuyến Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Bài viết
  1

  Mặc định Nỗi buồn của tôi_Gia đình nhà chồng!

  Mới về nhà chồng, tôi tưởng chừng như cuộc sống hạnh phúc lắm. Bố mẹ chồng và chồng chăm sóc tôi thật chu đáo. Nhất là thời kỳ tôi mang bầu, ông bà chẳng cho tôi làm bất kỳ việc gì. Tôi ko phải là đứa lười nhác mà hoàn toàn ngược lại. Tôi luôn muốn mình thật bận rộn và tôi cũng rất yêu thích các công việc nhà. Đặc biệt là nội trợ. Nhưng từ ngày có bầu, tôi chẳng đựoc làm việc gì hết,bố mẹ chồng tranh hết mọi việc của tôi, chẳng cho tôi động tay chân gì cả. Đi làm về chỉ việc ăn và ngủ, thỉnh thoảng tôi mới được động tay và rửa vài cái bát. Chồng tôi là con một, nên các khoản chi tiêu mẹ chồng tôi đều quản lý hết. Khi chồng tôi có tiền lương mẹ tôi đều cất giữ. Tôi cũng chẳng hề thắc mắc và tự ái bởi bà giữ thì sau này cũng của chúng tôi mà thôi, Mới về nhà chồng tôi có bao nhiêu tiền cũng đưa bà giữ hết. Tôi có tiền lương cũng gửi bà giữ hộ một nửa.Còn một nữa tôi để chi tiêu hàng ngày. Bây giờ đã có con tôi ko đưa cho bà nữa mà để tiền mua sắm cho con, chi tiêu hàng ngày. Vậy mà tôi ko ngờ bà đi nói với mọi ngưòi, nói với mẹ đẻ tôi rằng ko biết tôi tiêu gì mà chẳng thấy tiền đâu. Đợt vừa rồi cty tôi bị phá sản, đúng lúc tôi đến thời kỳ sinh cháu, ko có tiền tôi lấy 3 chỉ vàng gửi bà rồi mang bán lấy tiền chi tiêu. Từ ngày lấy chồng, tôi cũng đâu có biết đến 1 đồng lương nào của chồng, tôi ko giữ tiền cho mình thì biết lấy đâu mà tiêu. Rồi từ đó bà soi mói, lôi đầy đủmọi chuyện ra nói tôi. Tôi mệt mỏi vô cùng. Chồng cũgn chẳng hiểu cho. Xin mọi người cho tôi một lời khuyên.

 2. #2
  Loire Đang Ngoại tuyến Banned
  Ngày tham gia
  Aug 2008
  Bài viết
  2,785

  Mặc định

  Tình cảnh của bạn cũng khó xử thật nhỉ, bạn cứ mang những hóa đơn mua sắm đồ cho con ra tính tổng cho mọi người xem, nếu chưa đủ số tiền mà bạn lấy thì mọi người nói sao cũng được.

  Còn việc đi nói người này người nọ thì đó là đức tính của đa số đàn bà rồi, bạn cũng đừng trách mẹ chồng làm gì. Chỉ cần bạn không làm gì sai trái, có đầy đủ căn cứ để nói lại thì không gì phải tủi. Bạn cũng đừng trách chồng, bên tình bên nghĩa anh ấy cũng khó xử lắm. Cố lên bạn nhé.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •