Thay vì ngồi khóc lóc hối hận nhìn tình yêu ra đi, có rất nhiều cách bạn có thể níu giữ tình cảm vợ chồng mãi luôn thắm thiết.

1. Một phút…

Mỗi ngày khi chúng ta tan sở về đến nhà, trước khi làm bất cứ một điều gì bạn nên dành ra chỉ một phút thôi để trao cho nhau một cái ôm thật chặt, một nụ hôn và nhìn vào mắt nhau để người kia nhận ra rằng cả hai đã cảm thấy thiếu vắng nhau bao nhiêu trong suốt một ngày dài. Chỉ đơn giản là tìm nhau, ôm nhau thật chặt và hướng suy nghĩ của mình thực sự đến với nhau. Và trong 60 giây ngắn ngủi đó, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp của nhau, cảm nhận rằng đây ta đang ở nhà mình, đang ôm trong tay tình yêu của mình và hơn hết là cảm nhận được một sự an toàn.Hãy cười thật nhiều,

2. Và hai mươi phút

Trước khi làm “chuyện ấy”, hãy để chồng dành cho bạn 20 phút massage chân và cổ. Các ông chồng hay sai lầm mà cho rằng chuyện “dai sức” hay thủ thuật gì gì đó sẽ khiến cho nàng dễ đạt đến đỉnh, trong khi đó thực tế là chỉ cần thông minh một chút, nhẹ nhàng xoa bóp cho nàng ở chân, cổ và vùng thắt lưng với một chút tinh dầu trước khi “vào cuộc”. Và việc xoa bóp chút xíu như vậy sẽ không làm hao binh tổn lực của chàng bằng việc cố duy trì trị thời gian “tung hoành trận mạc”.

Chị em ta cũng nên “mạnh dạn” mà đề xướng chuyện này. Có thể không phải lúc nào cũng là vai chủ động nhưng cứ đôi ba lần thì cũng nên “xông pha” lấy một. Chắc chắn là ông chồng sẽ rất “biết ơn”.

3. Tuyên bố hết giờ

Một khi hai người có chuyện căng thẳng với nhau, nếu cuộc đấu khẩu có chiều hướng dần trở nên căng thẳng, bạn nên khéo léo giả vờ là có việc bận đi đâu đó.yêu thương thật nhiều

Trước khi đi, bằng một cách duyên dáng và đáng tin cậy, bạn nên lặp lại ý chồng đã nói để tạo cảm giác rằng bạn đang hiểu ý chồng rất rõ và nhưng ý kiến của chồng rất quan trọng và đáng để suy nghĩ, song điều đó không có nghĩa là bạn chấp nhận xuôi chiều. Ngay lúc đó, chồng sẽ có cảm giác thỏa mãn tự ái bạn đã chứng tỏ rằng bạn lắng nghe anh ấy rất cẩn thận. Đồng thời, sau một khoảng thời gian ngắn giãn cách, cả hai bên có thời gian suy nghĩ và sẽ nhận ra cách nào là tốt nhất.

4. Cười lên đi!

Bạn phải thừa nhận một điều rằng nụ cười giúp bạn cái thiện được cuộc sống hôn nhân rất niều. Và bạn cần phải giữ được tính hài hước của mình trong mọi hoàn cảnh. Hãy quan tâm hơn đến nửa kia của mình để biết được điều gì có thể khiến cho “đằng ấy” bật lên được tiếng cười giòn giã. Bạn có thể mua những đĩa phim hài, truyện vui. Kể cho nhau nghe những “trò ngố” của con mình cũng là một cách để hai bạn “xả hơi”. Cặp đôi nào có thể giữ được tiếng cười cho tổ ấm của mình thì sẽ mặc nhiên có được một cuộc sống ít căng thẳng, đời sống ít căng thẳng, đời sống tình dục cũng nhờ đó mà thú vị hơn và cả hai bạn thấu hiểu nhau hơn.để xích lại gần nhau.

5. Tiếp sức bằng lời khen

Không gì khiến tình yêu chết nhanh bằng việc người nọ xoi mói những điểm yếu của người kia. Hãy nhớ rằng khi xưa chúng ta đã từng nói “em yêu anh nhiều lắm vì anh giỏi nấu ăn, vì anh biết giao tiếp, vì mắt anh đẹp, vì… “. Bạn đã từng có hàng trăm lý di để cảm thấy mình yêu kia biết bao. Nhớ lại những điểm tốt của người kia và đừng tiếc lời khen tặng. Tình yêu nhờ vậy mà lại có cơ may được tiếp sức, tắm tưới cho “khỏe mạnh” thêm.

6. Xích lại thêm nào!

Nếu bạn nhận ra nửa kia của mình thích cầm tay khi đi mua sắm chung, hãy đừng ngần ngại mà chiều ý. Hay khi ở trong giai đoạn “gay cấn” chàng hay nàng bỗng dưng cao hứng sáng tác ra một trò mới mà đối phương hưởng ứng thì hãy nhớ mà “thừa thắng xông lên” để còn ứng dụng cho những lần sau thêm phần lãng mạn.

Theo Tư vấn tiêu dùng