Livesicience-một trang mạng chuyên về khoa học có uy tín trên thế giới đã tổng hợp các cuộc điều tra về đời sống phòng the và cho những kết quả khá bất ngờ.

Bạn có bao nhiêu người tình trong cuộc đời? Có thuộc số 5% đàn ông ở độ tuổi 40 và 15 - 20 % đàn ông ở độ tuổi 65 mắc phải căn bệnh rối loạn cương dương? Kiểm tra các số liệu dưới đây để thấy bạn ở trong bảng hay ngoài bảng thống kê.

Tại sao bạn lại làm vậy?

Đã có một cuộc tranh luận về chỉ số sinh học của đàn ông để duy trì nguồn gen của họ. Vào thế kỷ thứ 18, một phụ nữ Nga đã giữ kỷ lục là người phụ nữ sinh nhiều con nhất: 69. Bà đã mang thai 27 lần, trong đó có 6 thai đôi, 7 thai 3, và 4 thai 4.

Nhưng bà vẫn chưa vượt qua người đàn ông có kỷ lục nhiều con nhất. Theo sách kỷ lục Guinness, một hoàng đế người Ma rốc có “ít nhất 342 con gái, 525 con trai và ông nổi tiếng với tổng số 1.721 con cháu là nam giới.”Trung bình một phụ nữ có 4 bạn tình và một nam giới có 7 bạn tình trong suốt cuộc đời.

Bạn có cần trợ giúp?

Xấp xỉ 5% đàn ông ở độ tuổi 40 và 15 - 20 % đàn ông ở độ tuổi 65 mắc phải căn bệnh rối loạn cương dương.

Bạn mất trinh khi nào?

Đàn ông thường "mất trinh" ở độ tuổi trung bình 16,9. Phụ nữ mất trinh ở độ tuổi muộn hơn: 17,4. Một nghiên cứu mới đây cho thấy tính trạng di truyền, chẳng hạn như tính bốc đồng, cũng có thể dù ít hay nhiều khiến cho một ai đó sẵn sàng quan hệ tình dục ở độ tuổi sớm hơn.

Bạn có một tổ ấm dễ chịu?

Khoảng 12% những người đã lập gia đình nói rằng họ thường ngủ một mình.

Bạn có thường xuyên đạt cực khoái?

Trong khi 75% đàn ông nói rằng họ luôn đạt cực khoái mỗi lần quan hệ thì chỉ có 29% phụ nữ cho biết họ đạt hiệu quả tương tự. Ngoài ra, hầu hết phụ nữ không thể đạt cực khoái qua giao hợp âm đạo mà chỉ đạt cực khoái qua kích thích âm vật.

Bạn có bao nhiêu người tình?

Con số người tình mà bạn có là bao nhiêu? Theo một cuộc khảo sát những người trong độ tuổi từ 20 đến 59, trung bình một phụ nữ có 4 bạn tình và một nam giới có 7 bạn tình trong suốt cuộc đời.

Bạn đã nghỉ đẻ?

2/3 phụ nữ sinh con đầu lòng trong các năm từ 2001 đến 2003 đã làm việc suốt thời kỳ mang thai. Trong đó 80% những phụ nữ này làm việc cách ngày sinh nở gần hoặc tròn tháng.

So sánh với khoảng thời gian từ năm 1961 đến năm 1965, khi đó 44% phụ nữ làm việc trong thời kỳ mang thai, trong đó 35% làm việc cho tới trước khi sinh gần một tháng.

Bạn đã từng bị viêm nhiễm?

Ít nhất 50% phụ nữ và nam giới đã từng bị viêm nhiễm HPV. HPV hay còn gọi là virút Papilloma ở người, loại virút này có thể gây ra ở cả hai mức độ nặng và nhẹ: Nhẹ có thể gây ra các mụn cóc sinh dục, nặng thì có thể gây ra bệnh ung thư cổ tử cung hoặc các bệnh ung thư khác.

90% các trường hợp này hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ chống lại căn bệnh trong vòng 2 năm.

BACSI.com (Theo livescience)