Tỉnh giấc, nghe tiếng các con gọi cửa, cô ấy mới cố ghì đầu tôi hôn vội. Cuộc âu yếm bị gián đoạn nhưng hành vi yêu thương vội vã cũng vô cùng thú vị.

Còn vô vàn những lời tâm sự hạnh phúc khi được vợ quan tâm hàng ngày.

- Vấn đề nghiêm trọng nhất là tôi phải thường xuyên về nhà muộn. Dường như tôi bị kiệt sức. Vợ tôi đưa ra vài gợi ý, được trình bày bằng những mẩu giấy ngắn để dưới gối. Cô ấy tự nguyện massage chiều chồng khi tôi không còn đủ sức làm “chuyện ấy”. Cảm giác dễ chịu vẫn còn lan tỏa trong cơ thể tôi cho đến ngày hôm sau.

- Vợ tôi thích gửi những “kịch bản” yêu tưởng tượng vào email. Nó tiếp thêm sức mạnh và hào hứng để vợ chồng gần gũi sau đó. Nhưng thỉnh thoàng, tôi bị bất ngờ vì những điều cô ấy “trình diễn” trái ngược hẳn với gợi ý trước đó.
- Vợ chồng tôi thuộc nhóm bận rộn. Một tối, điện thoại công việc reo vang nhưng cô ấy đã nhanh tay chặn đường, hôn nhanh vào má. Tôi thích kiểu tình cảm bùng nổ này nên cố ý chấm dứt điện thoại sớm.


Tặng sinh nhật bằng 'chuyện ấy' sẽ khiến các đức ông chồng hạnh phúc

- Thói quen thì thầm những chuyện bí mật phòng the của cô ấy làm tôi háo hức. Cô ấy còn đề nghị tôi nhắm mắt lại và dẫn tay tôi đi lung tung trong nhà. Có khi điểm đến là một góc cầu thang được cắm hoa, một sàn nhà được lau chùi sạch sẽ… "Chuyện ấy" diễn ra ngoài tầm kiểm soát của tôi.

- Mỗi tối, chúng tôi cùng đọc sách, ăn hoa quả và thậm chí cùng bàn luận về chiến sự thế giới. Sự thân mật được gắn kết tự nhiên như hai người bạn. Đó là lý do tôi thích thư giãn ở nhà bên cạnh vợ hơn là la cà bên ngoài.

- 8h sáng chủ nhật, tôi sẽ bị đánh thức bởi mùi thơm thức ăn xộc lên từ nhà bếp. Cô ấy còn cố ý hé cửa để tôi không được “ngủ yên” mà tình nguyện lao tới bên vợ.

- Phá vỡ mọi quy tắc phòng the là tác phong của cô ấy. Vợ tôi ít khi chịu khuất phục trước một tư thế yêu quá vài ba lần một tuần. Cả hai cùng nghĩ cách đổi mới, nhờ vậy chuyện ấy bớt nhàm chán.
- Cô ấy thách thức tôi chơi game, ai thắng sẽ được người còn lại cõng trên lưng 3 vòng quanh nhà. Tất nhiên, tôi chỉ để vợ cõng một lần là đủ.


Hãy là một người vợ không chỉ đảm đang chuyện gia đình

- Sinh nhật của tôi luôn được chào đón bằng "chuyện ấy". Thử hỏi sao tôi có đủ khả năng cưỡng lại sự nhiệt tình của vợ.

- Kéo tôi đứng trước một chiếc gương lớn trong nhà. Từ phía sau, cô ấy từ từ cởi đồ giúp tôi, còn không ngừng “ngợi ca” vẻ đẹp hình thể của chồng. Cảm giác được nâng niu theo cách riêng cũng đủ khởi động đam mê.

- Du lịch bụi ngắn ngày là niềm đam mê của tôi. Nhưng từ khi kết hôn, tôi đã có một trợ thủ đảm đang: tôi không bao giờ phải rơi vào tình trạng quên gối ngủ, thiếu nước uống vì đã có cô ấy chăm lo.

Theo M&B/Ivillage